Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đừng nghĩ lịch trình bị hủy bỏ là đau lòng nhất, đã có 1 boygroup phải tan rã vì dịch bệnh Covid-19

Thông tin về nhóm nhạc Kpop tan rã do dịch bệnh Covid-19 đã khiến không ít người xôn xao.

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ Kpop đang vô cùng xôn xao trước thông tin về một nhóm nhạc nam vừa tan rã sau gần 2 năm debut. Cụ thể, nhóm nhạc được nhắc đến ở đây chính là Spectrum được thành lập bởi WYNN Entertainment.

Đừng nghĩ lịch trình bị hủy bỏ là đau lòng nhất, đã có 1 boygroup phải tan rã vì dịch bệnh Covid-19 0

Theo nhiều trang tin của Hàn Quốc, lý do khiến cho Spectrum tan rã là vì công ty đã chịu những ảnh hưởng nặng nề về kinh tế do đại dịch Covid-19. Thông tin này đã khiến cho khán giả vô cùng bất ngờ, vì đây có lẽ là trường hợp đầu tiên về một nhóm nhạc phải disband do ảnh hưởng của Covid-19.

Đừng nghĩ lịch trình bị hủy bỏ là đau lòng nhất, đã có 1 boygroup phải tan rã vì dịch bệnh Covid-19 1

Spectrum được ra mắt vào tháng 5/2018, dưới sự quản lý của công ty WYNN Entertainment. Spectrum hoạt động với 7 thành viên bao gồm Minjae, Jaehan, Hwarang, Villain, Eunjun và Dongyoon. Tuy nhiên, vào 7/7/2018, thành viên Dongyoon của nhóm bất ngờ được thông báo đã qua đời mà không rõ nguyên nhân trong sự ngỡ ngàng của khán giả.

Đội hình 7 người ban đầu của Spectrum.

Đội hình 7 người ban đầu của Spectrum.

Thành viên Dongyoon được thông báo qua đời không rõ nguyên nhân vào tháng 7/2018.

Thành viên Dongyoon được thông báo qua đời không rõ nguyên nhân vào tháng 7/2018.

Về âm nhạc, Spectrum từng cho ra mắt khá nhiều sản phẩm nhưng không tạo được dấu ấn. Tuy nhiên, single Dear, My của Spectrum từng gây không ít ồn ào vì nghi vấn đạo nhái bìa cover Love Yourself: Tear - BTS. Với fandom hùng mạnh của BTS, Spectrum hiển nhiên bị chỉ trích không thương tiếc và sản phẩm theo đó cũng bị vướng vào làn sóng tẩy chay rầm rộ.

Đừng nghĩ lịch trình bị hủy bỏ là đau lòng nhất, đã có 1 boygroup phải tan rã vì dịch bệnh Covid-19 4

Dù không phải là cái tên đình đám, thế nhưng sự nghiệp lênh đênh và có phần đau buồn của Spectrum khiến không ít khán giả cảm thấy tiếc nuối. Hy vọng trong thời gian tới, những thành viên sẽ có hướng phát triển ổn định hơn trong sự nghiệp.

Giúp Tiin sửa lỗi