Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đúng như 'lời đồn', Tlinh và Lăng LD được 2 giám khảo cứu vào chung kết 'Rap Việt'

Như vậy, Rap Việt mùa đầu tiên đã diễn ra đúng như bản gốc khi có 2 thí sinh là Tlinh (team Suboi) và Lăng LD (team Wowy) được cứu vào vòng Chung kết.

Theo format gốc The Rapper của Thái Lan, vòng Bứt phá có tên Play Off. Mùa 1 của The Rapper yêu cầu mỗi huấn luyện viên phải có ít nhất một 'chiến binh' trong trận chung kết. Vì vậy, nếu đội của huấn luyện viên nào không có thí sinh lọt vào chung kết, hai producer (tương đương vị trí của JustaTee và Rhymastic) sẽ tặng nón vàng cho người bất kỳ thuộc đội đó để bước vào trận thi đấu cuối cùng.

Trước đó, kể từ vòng Bứt phá, bên cạnh ghế ngồi của Rhymastic và Justatee đã xuất hiện thêm hai chiếc nón vàng ghi tên hai người. Từ đây, khán giả bắt đầu đưa ra dự đoán về việc hai giám khảo cũng nắm trong tay ‘quyền năng' hồi sinh như bản gốc.

Còn nhớ vào tối 17/10, dân cư mạng bất ngờ lan truyền danh sách 8 thí sinh bước vào chung kết Rap Việt. Theo đó, một số người tự nhận là khán giả xem ghi hình tại trường quay đã tiết lộ kết quả vòng Bứt phá, khẳng định Tlinh và Lăng LD sẽ được cứu vào chung kết. Thời điểm đó, đại diện đơn vị sản xuất của Rap Việt cũng không đưa ra bất kỳ bình luận nào về nghi vấn rò rỉ kết quả trên. 

Nóng vàng của 2 vị giám khảo.

Nóng vàng của 2 vị giám khảo.

Đến hôm nay 31/10, sau khi vòng Bứt phá của Rap Việt kết thúc, MC Trấn Thành bất ngờ tiết lộ: 'Hai chiếc nón vàng của 2 giám khảo không phải được BTC làm với mục đích trang trí, mà nó có quyền năng cứu các thí sinh'.

Theo đó, 2 vị giám khảo có quyền cứu các thí sinh mà họ nghĩ sẽ có cơ hội vươn xa, và có tiềm năng khiến trận Chung kết căng thẳng kịch tính hơn bao giờ hết.

Về Justatee, anh quyết định: 'Anh cầm chiếc mũ này, chứng minh đây không phải là chiếc mũ fake và nó có hiệu lực. Người anh nghĩ xứng đáng nằm trong team của Suboi. Xin khẳng định đây không phải là sự cứu vớt mà là lựa chọn từ sâu thẳm trái tim. 

Rất tiếc chiếc nón này chỉ cứu được một người, người này đã khiến anh từng thốt lên một câu rằng nếu ngày nào đó không ai chọn em hay không ai ở bên cạnh em, thì anh sẽ là người đưa em về'. Và Justatee đã quyết định cứu Tlinh

Trong khi đó, về Rhymastic, anh lựa chọn cứu một thí sinh từ team Wowy. Với sự thể hiện xuất sắc trong vòng Bứt phá, Lăng LD đã được nam giám khảo chọn vào vòng trong.

Đúng như 'lời đồn', Tlinh và Lăng LD được 2 giám khảo cứu vào chung kết 'Rap Việt' 1

Tlinh và Lăng LD được cứu vào chung kết.

Tlinh và Lăng LD được cứu vào chung kết.

8 thí sinh bước vào chung kết.

8 thí sinh bước vào chung kết.

Việc Rhyamstic có quyền năng đặc biệt cũng từng được anh spoil trên trang cá nhân, anh từng viết: 'Nón vàng trao tay, có ngay quyền lực. Mới 'ghen tỵ' với các huấn luyện viên vòng 1, vòng 2 về cái nón, ngay lập tức ban tổ chức đã phát mũ cho vòng này thỏa sức tung rồi'.

Trailer tập 14 Rap Việt 

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ