R.Tee tung thính cực mạnh, hoá badboy ngang ngửa Binz

Không ngoa khi nói rằng Rap Việt là bệ phóng cho rất nhiều tài năng, bước ra từ chương trình hầu hết các thí sinh đã có một lượng fan cũng như danh tiếng nhất định, điển hình là R.Tee - học trò Binz.

24/11/2020 15:00

Mới đây trên trang cá nhân, R.Tee đã spoil một đoạn trong ca khúc mới sắp ra mắt. Tuy đoạn clip chỉ dài 20 giây thế nhưng các fan đã nhận xét rằng đây sẽ trở thành bản hit trong thời gian tới bởi giai điệu ca khúc rất đáng yêu.

R.Tee spoil ca khúc mới

‘Anh là miếng đất bao người xuống khai hoang. Trong club anh cũng muốn trai ngoan. Đâu cần màu tím anh cũng có thể thuỷ chung. Nếu em muốn biết thì mời về thuỷ cung. Thầy anh vốn thích đánh guitar. 3 hợp âm thôi đã ghi điểm. Còn anh thì chỉ biết ghi ra. Vài câu khiến rằng em di chuyển', là một đoạn lời ca khúc mới của R.Tee.

Đặc biệt, người hâm mộ đã nhận ra rằng thầy Binz đã bị học trò cà khịa trong lời ‘Thầy anh vốn thích đánh guitar. 3 hợp âm thôi đã ghi điểm'. Theo đó, việc Binz chơi guitar chắc chắn không còn quá xa lạ rồi, cậu học trò cũng tinh tế khi đưa câu củw miệng ‘3 hợp âm bố anh cưa được mẹ' mà thầy hay dùng vào bài hát.

R.Tee tung thính cực mạnh, hoá badboy ngang ngửa Binz 0

Đúng thầy nào trò nấy, R.Tee tung thính cực mạnh, hoá badboy ngang ngửa thầy Binz.

Đúng thầy nào trò nấy, R.Tee tung thính cực mạnh, hoá badboy ngang ngửa thầy Binz.

R.Tee được đánh giá là thông minh khi đưa hình ảnh này vào, như một lời tri ân thầy giáo rằng mình đã nhớ đến Binz và ưu ái trong sản phẩm đầu tay. Chưa kể, anh chàng qua sự đào tạo của Binz đã trở nên badboy hơn xưa. Hiện người hâm mộ đang rất mong chờ sản phẩm mới của nam rapper trẻ.

R.Tee không chỉ là một rapper mà còn là một nhạc sĩ tài năng, anh có ‘gia tài' sản phẩm âm nhạc hợp tác với nhiều nhiều ca sĩ đình đám Vpop. Phong cách âm nhạc của anh mang giai điệu trẻ trung, thiên về rap love, nhưng anh vẫn đang nỗ lực trở thành rapper đa màu hơn. Từ trước cuộc thi Rap Việt, R.Tee đã nổi tiếng với sở trường Rap Love, đặc biệt là qua tác phẩm Yêu Bạn Được Không (Friendzone) mà anh thể hiện chung với Juun D trong chương trình Sing My Song. 

R.Tee - Nhà bao việc

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều