Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Đừng yêu nữa, em mệt rồi' cán mốc 100 triệu lượt xem, Min chính thức nhập hội 'nữ đại gia' của Vpop

Dù vướng lùm xùm đạo nhái, nhưng MV 'Đừng yêu nữa, em mệt rồi' vẫn được đông đảo khán giả đón nhận.

Sau 9 tháng lên sóng, MV ''Đừng yêu nữa, em mệt rồi' của Min đã chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem khiến người hâm mộ không khỏi vui mừng. Trước đó, nữ ca sĩ cũng từng đạt 100 triệu view với MV 'Ghen' kết hợp cùng Erik.

MV 'Đừng yêu nữa, em mệt rồi' cán mốc 100 triệu lượt xem sau 9 tháng 'trình làng'. 

MV 'Đừng yêu nữa, em mệt rồi' cán mốc 100 triệu lượt xem sau 9 tháng 'trình làng'.

Với thành tích này, Min đã gia nhập câu lạc bộ 'nữ đại gia' của Vpop cùng với các nghệ sĩ nữ như Hoàng Thuỳ Linh, Bảo Anh, Hương Tràm, Bích Phương, Hiền Hồ. Đây đều là những gương mặt có sản phẩm solo cán mốc 100 triệu view trở lên. 

Ngay từ khi 'trình làng', MV 'Đừng yêu nữa, em mệt rồi' của Min đã nhanh chóng thu hút giới trẻ khi gửi gắm trọn vẹn tâm tư của một người con gái về câu chuyện tình yêu vừa ngọt ngào, vừa nuối tiếc. 

'Đừng yêu nữa, em mệt rồi' cán mốc 100 triệu lượt xem, Min chính thức nhập hội 'nữ đại gia' của Vpop 1 

'Đừng yêu nữa, em mệt rồi' cán mốc 100 triệu lượt xem, Min chính thức nhập hội 'nữ đại gia' của Vpop 2 

Không đầy màu sắc cá tính như MV 'Em Mới Là Người Yêu Anh', Min trong 'Đừng yêu nữa, em mệt rồi' là một cô nàng nữ tính, dịu dàng và mang trong lòng nhiều tâm sự. Cô nàng đã diễn tả trọn vẹn những tâm tư, tình cảm đầy phức tạp của một người con gái không còn cảm thấy hạnh phúc trong tình yêu nhưng lại chưa đủ can đảm để nói lời chia tay. 

Tuy nhiên, thời điểm vừa ra mắt, ca khúc này của Min đã dính nghi án 'đạo nhái' nhạc phim 'Gió mùa đông năm ấy' - 'And One' (Taeyeon). Đông đảo người hâm mộ Taeyeon đồng loạt chỉ ra sự giống nhau giữa 'Đừng yêu nữa, em mệt rồi' và 'And One' khi có cùng tông nhạc, vòng hòa thanh, tempo và cách phát triển bài hát.

Dù vướng lùm xùm, nhưng MV 'Đừng yêu nữa, em mệt rồi' vẫn được đông đảo khán giả đón nhận. Bằng chứng là MV đã chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem sau 9 tháng 'xuất xưởng'. Đây chắc hẳn là động lực to lớn khiến Min ngày càng khởi sắc hơn trên đường đua Vpop.

MV 'Đừng yêu nữa, em mệt rồi'  

Giúp Tiin sửa lỗi