Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Được ca ngợi hết lời tại Nhật, TWICE vẫn 'trắng tay' trước BTS và Blackpink

Trong khi Black Pink và BTS nhận được giải thưởng tại hai hạng mục quan trọng của 'MTV Video Music Award Japan 2018', TWICE lại 'trắng tay' hoàn toàn.

Vừa qua, giải thưởng hàng năm MTV Video Music Awards của Nhật Bản đã chính thức công bố danh sách những người thắng cuộc năm nay. Trong đó, hai cái tên đang là xu hướng tại Hàn Quốc – Black Pink và BTS – đồng loạt giành giải thưởng ở những hạng mục quan trọng.  

Với những thành tích xuất sắc mà Fake Love gặt hái được từ khi ra mắt đến nay, MV được gọi tên tại hạng mục Best Group Video (Video của nhóm nhạc xuất sắc nhất), chiến thắng hàng loạt những cái tên nổi trội khác trên trường quốc tế.

Được ca ngợi hết lời tại Nhật, TWICE vẫn 'trắng tay' trước BTS và Blackpink 0

Được ca ngợi hết lời tại Nhật, TWICE vẫn 'trắng tay' trước BTS và Blackpink 1

Bên cạnh đó, Ddu-du Ddu-du cũng xuất sắc chẳng kém khi chiến thắng hạng mục Best Dance Video (Video có vũ đạo xuất sắc nhất). Giải thưởng dành cho Ddu-du Ddu-du hoàn toàn khiến fan Nhật lẫn fan quốc tế hài lòng bởi chẳng ai có thể phủ nhận độ lan tỏa của vũ đạo bài hát này.

Trong khi đó, TWICE lại ra về 'trắng tay' tại giải thưởng này. Được biết, màn ra mắt trong năm nay của TWICE tại Nhật vô cùng thành công và hiện tại, nhóm đang trong quá trình đi tour ở Nhật. Trước sự ủng hộ mà fan Nhật dành cho TWICE, quả là một điều khó hiểu khi nhóm không giành được bất cứ giải thưởng nào tại lễ trao giải nổi tiếng này.

Rất nổi tiếng tại Nhật song TWICE lại chưa nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia âm nhạc ở đất nước này

Rất nổi tiếng tại Nhật song TWICE lại chưa nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia âm nhạc ở đất nước này

MTV Music Awards là giải thưởng thường niên được chia làm 17 hạng mục được bình chọn bởi các giám đốc sáng tạo của MTV. Giải thưởng này nổi tiếng là có uy tín, người chiến thắng cũng nhận được sự công nhận từ phía công chúng lẫn các chuyên gia, nhà phê bình âm nhạc.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi