Tiin.vn trên Facebook

Được fan góp ý nên chú trọng đến giọng hát nhưng Twice lại có phản ứng vô lễ, ngạo mạn?

Lại một lần nữa, cách hành xử và trả lời bình luận của Twice qua hệ thống live trực tuyến bị netizen mang ra bàn tán.

Cách đây không lâu, ba cô nàng của ‘vườn bông nhà JYP' gồm Jihyo, Nayeon và Momo đã có một buổi livestream giao lưu với người hâm mộ, đây cũng là ngày tổ chức kỷ niệm 15 ngày trưởng nhóm gia nhập JYP.

Jihyo và các thành viên livestream kỷ niệm 15 năm cô gia nhập JYP

Các thành viên đã chia sẻ những câu chuyện thú vị về quá khứ lẫn hoạt động hiện tại. Sẽ không có gì đáng nói cho đến khi các cô gái đọc được một bình luận đến từ một chủ tài khoản, người này viết: 'Mấy đứa à, đừng có nói về quá khứ nữa mà hãy suy nghĩ xem làm thế nào để hoạt động trong tương lai đi'.

Không rõ netizen này đang cố ý chỉ trích các cô gái hay chỉ là lời khuyên chân thành đến từ vị trí của một người hâm mộ nhưng có vẻ 3 thành viên đều không cảm thấy thoải mái. Đặc biệt, gần đây Twice đã hứng không ít 'gạch đá' từ dân mạng bởi loạt phần hát live encore bị chê bai thậm tệ trong đợt quảng bá More & More vừa qua.

Được fan góp ý nên chú trọng đến giọng hát nhưng Twice lại có phản ứng vô lễ, ngạo mạn? 0

Sau khi đọc những bình luận này, các thành viên đã trả lời một cách thẳng thắn rằng: 'Sao vậy nhỉ? Tụi mình biết rồi, tụi mình đang làm rất tốt, sao lại nói như thế nhỉ?'. Phản ứng của Twice đã và đang được dân mạng xứ Hàn bàn luận sôi nổi. Tuy nhiên, đa số là những ý kiến trái chiều với 3 cô gái vì cho rằng Twice đang quá ngạo mạn và vô lễ.

Theo như những gì mọi người nhận thấy thì bình luận này không có gì gọi là thô lỗ, thậm chí đây còn là lời thúc đẩy các cô gái luyện tập và trau dồi kỹ năng hát mà thôi. Đồng thời, nhiều netizen còn nhắc lại về các sân khấu live tệ của nhóm nhạc 9 thành viên cách đây không lâu.

Màn hát live gây tranh cãi của Twice trong đợt quảng bá 'More & More'

'Một người thấy ca sĩ mà mình yêu thích bị chỉ trích về thực lực nên cảm thấy buồn và bức bối đến mức phải nói ra những lời như vậy mới càng đúng là fan hơn đấy'

'Jihyo à, biết là cô đang làm tốt rồi nhưng các thành viên người Nhật làm ơn hãy tập hát nhiều hơn nữa đi, thật là.. Các cô thật sự là nỗi nhục của Kpop đấy'

'Jihyo và Momo. Nói thật thì không phải họ nên tinh ý để mắt đến mọi thứ xung quanh hơn một chút sao'

'Thật sự là quá ngạo mạn rồi đấy'

'Họ bảo là biết rồi, giờ vẫn đang làm rất tốt đây ư? Rốt cuộc là làm tốt cái gì cơ?'

Góp ý cho Tiin