Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Được fans đặt biệt danh 'nghệ sĩ hài quốc dân' và 'hoàng tử nước ngọt', Rhymastic - Karik suy nghĩ thế nào?

Lần đầu nghe thấy những biệt danh do fans đặt này, hai nam rapper đã có những phản ứng thích thú ra mặt.

Tham gia 'Rap Việt' trong vai trò giám khảo, sẽ là người đưa ra kết quả công tâm cho 'số phận' của các thí sinh, Rhymastic thu về 1 lượng fans mới cứng nhờ tính cách hài hước, dí dỏm một cách tự nhiên của mình. Từ 1 nam rapper nổi tiếng với những hit như Yêu 5, Ngọn Đuốc Hoa, Nến Và Đêm, Rhymastic sau 'Rap Việt' đã có thêm biệt danh mới: 'nghệ sĩ hài quốc dân'.

Rhymastic và JustaTee là 2 giám khảo của 'Rap Việt'

Rhymastic và JustaTee là 2 giám khảo của 'Rap Việt'

Tạo nên tràng cười cho chương trình khi 'nhái' điệu bộ, giọng nói các huấn luyện viên 

Tạo nên tràng cười cho chương trình khi 'nhái' điệu bộ, giọng nói các huấn luyện viên 

Cực kỳ 'quậy' trong trường quay 

Cực kỳ 'quậy' trong trường quay 

Trong clip phỏng vấn ngoài lề được đăng trên fanpage của 'Rap Việt' gần đây, Rhymastic đã nhận được câu hỏi 'Fan gọi anh là nghệ sĩ hài quốc dân, anh nghĩ sao về biệt danh đó?'. 

Rhymastic chia sẻ: 'Mình rất là vui khi mọi người ủng hộ việc 'đá' sân khấu của mình, nhưng đó chỉ là 1 điểm nhấn thôi, mình không muốn mãi mãi là 1 nghệ sĩ hài. Rap mới là cuộc sống của mình. Cảm ơn mọi người nhiều, yên tâm là sẽ còn nhiều điều vui và thú vị hơn nữa. 

Cuộc sống tích cực luôn có nhiều niềm vui mà đúng không? Luôn có những lý do để cười, không phải cứ 'diễn hài' thì mới cười được'.

Được fans đặt biệt danh 'nghệ sĩ hài quốc dân' và 'hoàng tử nước ngọt', Rhymastic - Karik suy nghĩ thế nào? 3

Bên cạnh đó, Karik cũng được nhận câu hỏi nghĩ sao về biệt danh mới là 'hoàng tử nước ngọt' của mình, do hành động uống nước liên tục khi đang trong set quay. Đối với biệt danh mới mẻ này, ban đầu Karik tỏ ra ngạc nhiên, không hiểu vì sao khán giả lại gọi mình như thế, sau khi biết lý do, anh mới chia sẻ cảm thấy biệt danh này khá 'vui tai' và anh cũng ưng ý đấy.

'Tuy nhiên chắc mẹ Rik không thích biệt danh này đâu, vì mẹ Rik không thích uống nước ngọt, sợ uống nhiều bị tiểu đường', nam rapper Đau vậy đủ rồi cho biết. 

Clip: Phỏng vấn ngoài lề Karik và Rhymastic

Góp ý cho Tiin