Được hỏi về ý định hợp tác với Taylor Swift, Katy Perry nói gì?

Sau câu trả lời của nữ ca sĩ, liệu sắp tới người hâm mộ có được chứng kiến một MV hay sân khấu chung giữa Taylor Swift và Katy Perry?

15/03/2019 16:37

Không còn hận thù giữa Katy Perry và Taylor Swift nữa đâu các fans yêu nhạc ơi! Bạn còn nhớ chứ? Năm ngoái, Katy Perry đã gây bất ngờ khi đích thân gửi thư viết tay để làm hòa với Taylor Swift. Về phần nữ ca sĩ Bad Blood, cô nàng cũng đăng tải hình chụp bức thư này trên Instagram như một động thái hàn gắn. 

Taylor Swift tham dự iHeartRadio Music Awards 2019. 

Taylor Swift tham dự iHeartRadio Music Awards 2019. 

Đối thủ một thời Katy Perry cũng có mặt

Đối thủ một thời Katy Perry cũng có mặt

Mới đây, tại thảm đỏ lễ trao giải iHeartRadio Music Awards 2019, Katy Perry đã được phóng viên hỏi về ý định hợp tác với Taylor Swift. Đáp lại câu hỏi này, Katy cho hay: ‘Tôi đã từng hợp tác với Zedd. Thế nên tôi cởi mở! Cởi mở, cởi mở, cởi mở!'. Nữ ca sĩ chia sẻ khi đang đứng cạnh DJ Zedd - người mà cô vừa làm việc chung trong ca khúc 365.

Katy Perry chia sẻ về việc hợp tác với Taylor Swift 

Đây là một tín hiệu đáng mừng cho mối quan hệ giữa Katy Perry và Taylor Swift. Trước đây, từng ghét cay ghét đắng lẫn nhau, cả hai ca sĩ đều tung ra những nhạc phẩm ‘đá đểu' đối phương. Nếu như Taylor có Bad Blood thì Katy lại sở hữu Swish Swish đầy mỉa mai. Thế nhưng, mọi xích mích quá khứ đều được dẹp sang một bên. Thay vì những ca khúc ‘chua chát' như vậy, người hâm mộ hoàn toàn có thể hy vọng vào một nhạc phẩm ngọt ngào giữa Taylor và Katy trong tương lai gần. 

Tại lễ trao giải iHeartRadio Music Awards 2019 vừa qua, cả Taylor Swift và Katy Perry đều tham dự. Tuy nhiên, Taylor tới trước và di chuyển vào khán đài, sau đó Katy mới xuất hiện. 2 nữ ca sĩ đã không có cơ hội chụp ảnh chung trên thảm đỏ. 

Theo A.K/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều