Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Được khán giả săn đón nhưng Twice tiết lộ bị đồng nghiệp ‘xa lánh’ vì lý do này!

Ai mà ngờ nhóm nhạc hàng đầu Kpop lại bị các đồng nghiệp 'xa lánh' vì... quá nổi tiếng.

Đến thời điểm hiện tại, Twice được xem là 'át chủ bài' của JYP Entertainment và được rất đông đảo các nhóm Kpop khác ngưỡng mộ. Tuy nhiên, tiết lộ mới nhất của 'vườn bông nhà JYP' khiến dân mạng vô cùng bất ngờ. 

Trong buổi phát sóng livestream gần đây khi nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành viên Jihyo gia nhập JYP, sự kiện này còn có sự góp mặt của Momo và Nayeon, các thành viên cùng nhau chia sẻ những điều xảy ra trong quá khứ và hiện tại.

Các thành viên tổ chức kỷ niệm 15 năm Jihyo gia nhập JYP

Đáng chú ý là tiết lộ tình hình nhóm trong môi trường JYP. Nhóm đã trải qua rất nhiều thay đổi từ những ngày đầu ra mắt và đến hiện tại đã đạt khá nhiều thành tích, tuy nhiên, cũng với sự nổi tiếng của nhóm nên các thành viên đã gặp phải nhiều tình huống 'dở khóc dở cười'. 

Được khán giả săn đón nhưng Twice tiết lộ bị đồng nghiệp ‘xa lánh’ vì lý do này! 0

Khi được một người hâm mộ hỏi về cảm nghĩ của các cô gái khi hiện tại đang là tiền bối của nhiều nhóm nhạc tân binh cùng chung 'mái nhà' JYP, cả Jihyo, Nayeon và Momo đều khựng lại một chút và họ bắt đầu chia sẻ. Nayeon nói trước: 'Có lẽ cũng bởi vì chuyện đó mà mỗi lần gặp mặt thì các hậu bối đều tỏ ra khá rụt rè'.

Được khán giả săn đón nhưng Twice tiết lộ bị đồng nghiệp ‘xa lánh’ vì lý do này! 1

Jihyo đã đồng ý với chia sẻ của Nayeon và sau đó 'chị cả' Twice' tiếp tục tiết lộ. 'JYP có một không gian chung tên là Artist Lounge, nơi tất cả các nghệ sĩ của công ty nghỉ ngơi và thưởng thức đồ ăn nhẹ sau những giờ tập luyện vất vả. Lúc đó, mình đang nằm trong phòng chờ của công ty để chờ đến lượt mình để thu âm nhạc thì các hậu bối bước vào phòng. Tuy nhiên, khi thấy mình nằm đó thì họ bỗng lập tức xin lỗi và rời đi ngay sau đó.' Nayeon chia sẻ cô đã thực sự rất sốc với phản ứng của 'đàn em' và đã ngỏ ý mời họ vào lại phòng chờ nhưng các hậu bối từ chối.

Ngoài ra, các thành viên cũng tiết lộ rằng nhóm chỉ thân thiết và thoải mái với thành viên Chaeryeong của ITZY mà thôi. Lý do là vì các thành viên Twice cùng Chaeryeong đã có thời gian đào tạo cùng nhau, cô nàng Chaeryeong cũng từng tham gia show sống còn SIXTEEN nên họ đã thân thiết từ lâu.

Chaeryeong (ITZY) là hậu bối thân thiết với Twice nhất tại JYP.

Chaeryeong (ITZY) là hậu bối thân thiết với Twice nhất tại JYP.
Giúp Tiin sửa lỗi