Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Được mở xem MV của Sơn Tùng, người nước ngoài hỏi lại câu khiến MC méo mặt

Khi được MC mở xem MV Lạc Trôi của Sơn Tùng nhiều khách nước ngoài đã có câu hỏi ngược khiến nam MC dở khóc dở cười.

MV Lạc Trôi của Sơn Tùng kể từ khi ra mắt đã tạo ra nhiều trào lưu mới, chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của nam ca sĩ. Chỉ trong thời gian ngắn, MV này đã liên tiếp tạo ra kỉ lục cho làng  nhạc Việt, tính đến thời điểm hiện tại MV này đã có hơn 17 triệu lượt xem và con số này được dự báo sẽ tăng không phanh trong những ngày tới.

Đặc biệt hơn, MV Lạc Trôi đã gần như vượt ra khỏi ranh giới quốc gia, tiếp cận đến nhiều khán giả quốc tế. Bằng chứng là bên dưới những bình luận về MV đã có nhiều người ngoại quốc nêu ý kiến khen ngợi sản phẩm âm nhạc của nam ca sĩ Vpop.

 

 

 

Nhiều người nước ngoài khi xem MV của Sơn Tùng đã có chung câu hỏi: ‘Đây là con trai hả?'

 

Và chàng MC đã nhanh nhảu giải thích tạo hình của Sơn Tùng trong MV

Mới đây, một cuộc khảo sát ý kiến người xem nước ngoài với MV của Sơn Tùng đã được một nhóm bạn trẻ thực hiện mang đến kết quả đầy thú vị. Trong đoạn clip phỏng vấn khảo sát, nhiều người nước ngoài đã có phản ứng bất ngờ khiến không chỉ nhóm thực hiện mà người xem clip này trải qua nhiều cảm xúc.

Một điều khá hài hước là khi xem MV của Sơn Tùng, nhiều người nước ngoài đã có câu hỏi ngược: ‘Ủa đây là con trai à?' khiến MC phải khá vất vả để giải thích. Tạo hình của Sơn Tùng khiến khán giả ngoại quốc thích thú, nhiều người khen MV đầu tư hoành tráng, một số người thì cho rằng chất nhạc trong MV na ná các ca khúc nhạc pop ở nước họ.

Cùng xem clip khảo sát này dưới đây.

Giúp Tiin sửa lỗi