Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Được solo là ao ước của bao người, Baekhyun lại 'than thở' cô đơn vì một lý do

EXO

Lần đầu tiên 'tự thân' quảng bá với tư cách ca sĩ solo, Baekhyun đã chia sẻ suy nghĩ của mình khi thiếu đi các thành viên EXO bên cạnh.

Từ khi ra mắt đến nay, Baekhyun vẫn thường được xem như một giọng ca nam xuất sắc của Kpop. Không chỉ đảm nhiệm vai trò hát chính trong EXO, anh chàng còn sở hữu trong tay nhiều bản hit đình đám như Dream, Beautiful, For You... Vì vậy, không hề nói quá khi khẳng định màn solo của Baekhyun là điều mà fan Kpop nào cũng chờ đợi sau 8 năm ra mắt. 

Được solo là ao ước của bao người, Baekhyun lại 'than thở' cô đơn vì một lý do 0

Ngày 10/7, album đầu tay City Lights của Baekhyun chính thức phát hành, đánh dấu một bước tiến mới trong sự nghiệp âm nhạc của Baekhyun. Sau tất cả, anh chàng cũng đã có thể 'nở mày nở mặt' khoe với nhiều đồng nghiệp và các fan về album solo thành công rực rỡ của mình. Được biết, album mới của anh chàng đã đứng No.1 Itunes của 66 quốc gia và vùng lãnh thổ, cao hơn bất kỳ thành tích nào của EXO. 

Mới đây, Baekhyun đã xuất hiện trên chương trình Music Bank để quảng bá cho bài hát chủ đề UN Village. Trong phần phỏng vấn ngắn, khi được hỏi có cảm xúc như thế nào về màn debut solo sau 8 năm này, Baekhyun cười đáp: 'Đây là lần đầu 'ra riêng' nên tôi có chút lo lắng. Dù vậy, tôi vẫn thấy vui khi nghĩ đến việc được gặp lại người hâm mộ'. 

Màn biểu diễn UN Village của Baekhyun

Baekhyun đã từng hoạt động với tư cách thành viên của EXO và giờ đây là một ca sĩ solo, vì vậy, anh cũng nắm được những ưu và nhược điểm khi quảng bá với hai vai trò khác nhau này. Trong đó có một điều khiến Baekhyun vô cùng cảm thấy cô đơn khi phải hoạt động riêng lẻ: 'Khi hoạt động solo, phòng chờ sẽ rộng hơn và tôi có thể thoải mái duỗi chân nghỉ ngơi.

Nhưng điều này không phải không có nhược điểm. Tôi rất nhớ các thành viên cùng nhóm dù họ đã động viên tôi rất nhiều. Chính họ là người tiếp thêm sức mạnh cho tôi trong lần solo này'. 

Được solo là ao ước của bao người, Baekhyun lại 'than thở' cô đơn vì một lý do 1

​Chia sẻ của anh chàng khiến các fan không khỏi xúc động. Dù màn solo của Baekhyun là điều được mong đợi từ nhiều năm nay, nhưng cũng đã có hơn nửa năm EXO chưa có sản phẩm âm nhạc nào. Các thành viên vẫn liên tiếp tung ra từng dự án riêng, nhưng thứ người hâm mộ muốn thấy nhất vẫn là hình ảnh 9 chàng trai đứng trên sân khấu lần nữa. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của EXO tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi