Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Được trao giải thành tựu trọn đời của VMAs 2018, Jennifer Lopez nhận 'rổ gạch đá'

MTV

Jennifer Lopez là chủ nhân tiếp theo của giải thưởng Video Vanguard, và người hâm mộ không mấy hài lòng vì điều này.

Trước thềm lễ trao giải MTV Video Music Award 2018, ban tổ chức đã công bố người nhận giải thưởng Michael Jackson Video Vanguard năm nay là Jennifer Lopez. Giải thưởng này được xem là giải thành tựu trọn đời, dành cho các nghệ sĩ có bộ sưu tập Music Video ‘khủng', có tầm ảnh hưởng trong sự nghiệp của mình. 

Jennifer Lopez nhận giải thưởng VMAs Video Vanguard năm 2018.

Jennifer Lopez nhận giải thưởng VMAs Video Vanguard năm 2018.

Video Vanguard lần đầu tiên được trao tại VMAs 2001. Chủ nhân trước đây của giải thưởng Video Vanguard là Michael Jackson, Madonna, Guns N' Roses, Britney Spears, Justin Timberlake, Beyoncé, Kanye West, Rihanna và Pink.

Nữ ca sĩ 49 tuổi sẽ được xướng tên và biểu diễn trong lễ trao giải 2018, được diễn ra vào ngày 20/8 tới đây tại Radio City Music Hall, New York. Jennifer Lopez nhận định đây là một vinh dự lớn lao đối với cô. Thế nhưng, người hâm mộ lại có ý kiến phản bác. 

Nhiều người hâm mộ lên tiếng 'đòi lại công bằng' cho Missy Elliott.

Nhiều người hâm mộ lên tiếng 'đòi lại công bằng' cho Missy Elliott.

Cộng đồng người yêu nhạc cho rằng J.Lo hoạt động lâu năm trong làng giải trí nhưng chưa đủ tầm để xứng đáng với giải thưởng này. Các nhân vật khác mà người hâm mộ nghĩ rằng phù hợp hơn bao gồm David Bowie, The Beatles, hay Missy Elliott,... ‘Tôi thậm chí chẳng nhớ được video nào của cô ấy', ‘Ban tổ chức hết sự lựa chọn rồi hay sao', ‘Âm nhạc của cô ấy tồi tệ trong suốt 15 năm qua',... nhiều ý kiến tiêu cực nhắm thẳng tới Jennifer Lopez.

Bên cạnh đó, nhiều fans cũng lên tiếng bênh vực Jennifer Lopez. Họ đánh giá các MV những năm đầu 2000 của J.Lo có chất lượng và gây tiếng vang trong làng nhạc. ‘Jennifer Lopez luôn bị bôi nhọ nhưng cô ấy là một huyền thoại' - một ý kiến cho hay. 

Được trao giải thành tựu trọn đời của VMAs 2018, Jennifer Lopez nhận 'rổ gạch đá' 2

Được trao giải thành tựu trọn đời của VMAs 2018, Jennifer Lopez nhận 'rổ gạch đá' 3

Được trao giải thành tựu trọn đời của VMAs 2018, Jennifer Lopez nhận 'rổ gạch đá' 4

Được trao giải thành tựu trọn đời của VMAs 2018, Jennifer Lopez nhận 'rổ gạch đá' 5

Jennifer Lopez là tắc kè hoa trong kho tàng MV đồ sộ của mình. 

Jennifer Lopez là tắc kè hoa trong kho tàng MV đồ sộ của mình. 

Jennifer Lopez từng đoạt 2 giải thưởng VMAs trước đây bao gồm Video nhạc Dance hay nhất năm 2000 (Waiting for Tonight) và Video nhạc Hip-Hop hay nhất năm 2002 (I'm Real). Trong sự nghiệp âm nhạc gần 20 năm của mình, Jennifer Lopez đã ra mắt 8 albums gồm nhiều Music Video. Nữ ca sĩ luôn đầu tư công phu cho các MV của mình với nhiều bối cảnh đẹp và vũ đạo bắt mắt. 
 

Jennifer Lopez - On The Floor ft. Pitbull

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của MTV tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi