Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dương Kim Ánh ra mắt MV 'Cô giáo trẻ' tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam

Á quân 1 Thần tượng Bolero 2019 vừa cho ra mắt MV mới - 'Cô giáo trẻ' lấy ý tưởng về những người thầy nặng lòng với nghề 'gieo chữ' nơi vùng cao để tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam - 20/11.

Từ xưa đến nay, nghề nhà giáo là một trong những nghề lâu đời và luôn có những đóng góp quan trọng vào sự phát triển của xã hội. Bên cạnh ba mẹ, bạn bè là những người luôn đồng hành và chia sẻ những hành trình khác nhau trong cuộc sống thì thầy cô là người dẫn đường và mang tri thức để mỗi cá nhân học hỏi, trải nghiệm và nhận thức về cuộc sống.  

Cũng vì thế, bên cạnh những món bông hoa tươi thắm thì MV Cô giáo trẻ (sáng tác: Cô Phượng) là một lời tri ân của Á quân Thần tượng Bolero 2019 Dương Kim Ánh dành cho thầy cô - những người đã góp phần chắp cánh cho sự thành công của cô bây giờ.

MV Cô giáo trẻ - Dương Kim Ánh

Dương Kim Ánh cho biết, cá nhân cô từng theo học Đại học Sư phạm nhưng do cơ duyên với nghệ thuật và công việc kinh doanh nên cô không thể theo nghề giáo. Cạnh đó, việc từng xem nhiều bộ phim, đọc những bài báo về sự khó khăn, vất vả mà những thầy cô trên miền cao phải trải qua. Họ không than vãn hay thấy khổ sở mà ngược lại, chính họ là động lực cho các em nhỏ tới trường khiến cô nàng quyết tâm ra mắt MV lần này.

'Sự tận tâm, hết lòng muốn đem cái chữ, tri thức cho trẻ em nghèo vùng núi của các thầy, các cô đã chạm vào trái tim của tôi và tôi quyết định làm MV này để bày tỏ sự ngưỡng mộ, cảm phục vì sự cống hiến quá đỗi lớn lao ấy', Dương Kim Ánh chia sẻ.

Dương Kim Ánh ra mắt MV 'Cô giáo trẻ' tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 0 

Giọng ca nhẹ nhàng, sâu lắng cùng nét diễn xuất tự nhiên của Dương Kim Ánh, MV Cô giáo trẻ đã mang đến những cảm xúc ngọt ngào, mới mẻ cho khán giả. 

Giọng ca nhẹ nhàng, sâu lắng cùng nét diễn xuất tự nhiên của Dương Kim Ánh, MV Cô giáo trẻ đã mang đến những cảm xúc ngọt ngào, mới mẻ cho khán giả.

Được biết, để có thể thực hiện MV này, Dương Kim Ánh và ê-kíp đã mất nhiều thời gian để di chuyển đến địa điểm phù hợp. Cạnh đó, người đẹp cũng không ngại ngần 'lăn xả' trèo cây, chạy nhảy, nô đùa cùng các em nhỏ nơi đây.

'Càng được đi, tôi càng được biết thêm nhiều con người cũng như nhiều câu chuyện thật đẹp. Với tôi, MV lần này vừa là món quà tri ân các thầy cô nhưng cũng là một ký ức đẹp của tuổi trẻ bên cạnh những em nhỏ chân chất nhưng rất đỗi đáng yêu'. Dương Kim Ánh bộc bạch.

Dương Kim Ánh ra mắt MV 'Cô giáo trẻ' tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 2

Sau MV Cô giáo trẻ, Dương Kim Ánh sẽ tiếp tục cho ra mắt thêm nhiều sản phẩm âm nhạc mới vào những tháng cuối năm. Theo kế hoạch, mỗi tuần Dương Kim Ánh sẽ cho ra mắt 1 MV mới, đánh dấu sự nỗ lực và nghiêm túc với âm nhạc của bản thân. 

Giúp Tiin sửa lỗi