Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Dương Ngọc Thái 'mất ăn mất ngủ' khi Xuân Hinh nhiều lần từ chối tham gia liveshow

Để mời Xuân Hinh tham gia liveshow Một Thoáng Quê Hương 6, Dương Ngọc Thái đã phải trao đổi hơn 2 tháng và bị từ chối nhiều lần mới nhận được sự gật đầu từ 'Vua hài đất Bắc'.

Tháng 11 tới đây, giọng ca vàng của dòng nhạc bolero Dương Ngọc Thái sẽ tiếp tục tổ chức liveshow Một Thoáng Quê Hương 6 với chủ đề Gọi Đò. Liveshow lần này, anh sẽ tổ chức cả ở Hà Nội (11/11), Đà Nẵng (25/11) và TP HCM (14/12).

 

Dương Ngọc Thái tại buổi họp báo chương trình.

Nam ca sĩ cho biết, từ khi bước chân vào con đường ca hát chuyên nghiệp, anh nhận show ở thị trường miền Nam cũng như lưu diễn ở nước ngoài rất nhiều nhưng chưa có duyên đến gần hơn với khán giả Hà Nội. Vì vậy, đây là dịp để Dương Ngọc Thái đáp trả lại tình cảm mà người hâm mộ Thủ đô dành cho anh trong những năm qua.

Anh sẽ mang hàng loạt hit cũ nhưng được hoà âm phối khí hoàn toàn mới đến với khán giả như: Gọi đò, Say, Xót xa…Ngoài ra, chủ nhân đêm nhạc còn thể hiện liên tục những bài hát được sắp xếp thành câu chuyện có nội dung như: Liên khúc Tủi phận, Éo le cuộc tình hay Liên khúc Nhớ người yêu, Không nhớ người yêu, Lại nhớ người yêu…

Bên cạnh nhân vật chính Dương Ngọc Thái, liveshow Một Thoáng Quê Hương 6 còn có sự xuất hiện của 10 khách mời tên tuổi: Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền, Hồng Vân, Ngọc Sơn, Kim Tử Long, Ngọc Huyền, Đình Văn, Ku Tin, Dương Hồng Loan và Hoàng Y Nhung.

Trong đó, giọng ca Gọi đò sẽ song ca cùng Hoàng Y Nhung ca khúc Yêu nhau ghét nhau; đầy khắc khoải với Dương Hồng Loan bằng Đoạn cuối tình yêu. Dương Ngọc Thái cũng sẽ lần đầu tiên khoe tài trong tiết mục cải lương cực kỳ hoành tráng cùng Kim Tử Long và Ngọc Huyền, và kết hợp cùng 'ông hoàng nhạc sến' Ngọc Sơn qua Liên khúc Hát nữa đi em.

Riêng với Xuân Hinh và nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền, Dương Ngọc Thái trăn trở rất nhiều đêm vì không biết phải làm gì để tạo nên tiết mục đẳng cấp nhất có thể.

Cuối cùng, sau khi trao đổi với ekip, Dương Ngọc Thái quyết định sẽ diễn một vở hài kịch kết hợp hát những ca khúc bolero với hai tên tuổi gạo cội ở Hà Nội.

Chàng ca sĩ quê Quảng Ngãi chia sẻ, để mời Xuân Hinh tham gia liveshow lần này, anh phải trao đổi hơn 2 tháng và bị từ chối nhiều lần mới nhận được sự gật đầu từ 'Vua hài đất Bắc'.

'10 năm nay, mỗi năm anh ấy chỉ diễn đúng một show duy nhất và không nhận lời bất cứ ai. Vì muốn mời bằng được Xuân Hinh nên tôi mất ngủ nhiều đêm liền để nghĩ cách thuyết phục anh. Cuối cùng, danh hài cũng đã đồng ý xuất hiện ở liveshow của tôi. Tôi rất vui và trân trọng tình cảm anh ấy dành cho mình', Dương Ngọc Thái tâm sự.

Chưa dừng lại, nam ca sĩ hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ bằng một vở hài kịch nữa cùng Hồng Vân và Ku Tin – cậu bé từng 'làm mưa làm gió' trong chương trình Người hùng tí hon mùa đầu tiên. Bộ ba sẽ lồng ghép vào vở kịch những làn điệu quan họ Bắc bộ chắn chắc khiến khắn giả Hà Nội mê đắm.

Dương Ngọc Thái và Phương Mỹ Chi hát Trở về tại Một Thoáng Quê Hương 5

Góp ý cho Tiin