Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Dương Triệu Vũ đáp trả 'thách thức' của Đàm Vĩnh Hưng

Nam ca sĩ nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả khi thể hiện bài hát Kết thúc để bắt đầu vốn là một ca khúc song ca.

Tối qua (22/7), Dương Triệu Vũ, Quốc Thiên và Ali Hoàng Dương đã có đêm nhạc rất thành công tại 1 phòng trà ở TP HCM. Dù trời mưa lớn nhưng hàng trăm khán giả đã có mặt từ rất sớm. Đây là một đêm nhạc rất đặc biệt, hội tụ 3 quán quân của các chương trình gồm: Dương Triệu Vũ  - quán quân Cặp đôi hoàn hảo, Quốc Thiên - quán quân Vietnam Idol và Ali Hoàng Dương - quán quân Giọng hát Việt.

Trong không gian ấm cúng, sang trọng, 3 giọng ca đã mang đến một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng chiêu đãi người hâm mộ. Dương Triệu Vũ lần lượt thể hiện lại những ca khúc hit làm nên tên tuổi của mình. Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn cover lại những ca khúc quen thuộc.

Đặc biệt, Dương Triệu Vũ đã đáp trả 'thách thức' của Đàm Vĩnh Hưng khi trình diễn ca khúc Kết thúc để bắt đầu với sự hưởng ứng nhiệt tình của khán giả. Trước đó, trên Facebook, Đàm Vĩnh Hưng đã thách thức Dương Triệu Vũ một mình trình diễn ca khúc này, bởi Kết thúc để bắt đầu thường được thể hiện dưới hình thức song ca.

Dương Triệu Vũ cũng có màn 'song kiếm hợp bích' cùng Quốc Thiên qua ca khúc Xa em kỷ niệm, tạo nên không khí sôi động.

Với chất giọng nội lực cùng cách xử lý khôn khéo, Ali Hoàng Dương đã mang đến một màu sắc tươi mới cho đêm nhạc và khiến khản giả vô cùng bất ngờ.

Bên cạnh một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng, 3 nghệ sĩ cũng mang đến những trận cười cho khán giả bằng sự đối đáp duyên dáng của mình. Ngoài đời, Quốc Thiên và Dương Triệu Vũ là những người bạn khá thân nên khi bước lên sân khấu, cả hai liên tục có những sự tung hứng để khuấy động không khí.

Vì thế, dù đêm nhạc kéo dài đến hơn 1h sáng nhưng khán phòng vẫn còn chật kín khán giả.

Trước tình cảm đó của khán giả, ba ca sĩ không ngại ngùng liên tục thể hiện những ca khúc được khán giả yêu cầu.

Càng về đêm, không khí càng trở nên náo nhiệt và sôi động hơn với những gia điệu sôi động được vang lên qua giọng hát đầy nội lực của ban am ca sĩ.

Góp ý cho Tiin