Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Dương Triệu Vũ 'gây mê' khán giả với ca khúc viết từ cảm hứng tình yêu của chính mình

Ca khúc này được nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận sáng tác trong 2 giờ đồng hồ sau khi nghe Dương Triệu Vũ kể về tình yêu hiện tại của mình.

Sau khi lấy cảm xúc khán giả với album 14 năm 9 tháng kết hợp cùng với Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ tiếp tục đốn tim khán giả với MV lyric đẹp như phim ngôn tình - Cảm giác với một người khác.

Ca khúc Cảm giác với một người khác là ca khúc Dương triệu Vũ tâm đắc nhất trong nhật ký âm nhạc 14 năm 9 tháng vừa được phát hành và tạo nên cơn sốt không chi ở Việt Nam và hải ngoại. 'Album 14 năm 9 tháng không đơn thuần là một sản phẩm âm nhạc mà nó còn là một nhật ký âm nhạc, với những hình ảnh, kỷ niệm trong 1 hành trình gần 1/4 cuộc đời gắn bó giữa tôi và Đàm Vĩnh Hưng. Vì vậy, từng bài hát trong album đều được tôi và anh Hưng chọn lựa rất kỹ để kể về câu chuyện 14 năm 9 tháng bằng cảm xúc âm nhạc.', Dương Triệu Vũ chia sẻ.

 

Nói về Cảm giác với một người khác, đây là một ca khúc hợp tác giữa nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận và Dương Triệu Vũ. Ca khúc này được Nguyễn Hồng Thuận sáng tác trong vòng hai giờ đồng hồ sau khi ngồi nghe những tâm sự về chuyện tình yêu hiện tại của Dương Triệu Vũ. Vì vậy khi thể hiện ca khúc này, Dương Triệu Vũ mang đến những cảm xúc rất thật, sự da diết và nồng cháy của tình yêu.

 

Sau bản audio nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả, Dương Triệu Vũ quyết đĩnh thực hiện MV cho ca khúc này. MV được thực hiện liên tục hai ngày tại Đà Lạt với những cảnh quay nên thơ, mang đến những khung hình tuyệt đẹp, đủ làm say đắm lòng người. Nội dung của MV nói về một chàng trai đang chới với trong tình yêu, cứ mãi chạy đi kiếm tìm một cảm giác tình yêu đích thực của mình giữa khung cảnh mênh mông. 

MV Cảm giác với một người khác

Hiện nay, Dương Triệu Vũ đang tất bật với các show diễn để quảng bá cho album 14 năm 9 tháng. Theo tiết lộ của nam ca sĩ, album được đông đảo kiều bào tại Mỹ đón nhận, anh và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã bán sạch số lượng album và đang chờ sản xuất thêm để gửi tặng đến khán giả. Sau dự án 14 năm 9 tháng, Dương Triệu Vũ cũng đang tiếp tục chuẩn bị cho những dự án âm nhạc riêng và công việc trên ghế nóng của cuộc thi Tuyệt đỉnh song ca nhí.

Góp ý cho Tiin