Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dương Triệu Vũ hé lộ dự án sách ảnh kỷ niệm 15 năm ca hát - khách mời đầu tiên là Mr Đàm

Đàm Vĩnh Hưng

Thời gian vừa qua, Dương Triệu Vũ đang cùng ekip tất bật thực hiện dự án âm nhạc mới nhưng bên cạnh đó cũng cho ra mắt bộ ảnh bên người anh thân thiết Đàm Vĩnh Hưng để gửi tặng người hâm mộ.

Trong bộ ảnh mới đây, với tông màu lạnh toát lên vẻ sang trọng và những bộ suit lịch lãm, cặp đôi khiến người xem không khỏi rời mắt qua từng khung hình đẹp mắt, chỉn chu. 

Không cần phô diễn quá nhiều, chỉ thể hiện tình cảm với đối phương qua ánh mắt, cử chỉ nhẹ nhàng, Dương Triệu Vũ - Đàm Vĩnh Hưng dễ dàng truyền tải về tình bạn đẹp của họ thông qua bộ ảnh này. Được biết phần phục trang do chính tay ‘ông hoàng nhạc Việt' và stylist Koo Leo chuẩn bị.

Dương Triệu Vũ hé lộ dự án sách ảnh kỷ niệm 15 năm ca hát - khách mời đầu tiên là Mr Đàm 0

Dương Triệu Vũ hé lộ dự án sách ảnh kỷ niệm 15 năm ca hát - khách mời đầu tiên là Mr Đàm 1

Dương Triệu Vũ hé lộ dự án sách ảnh kỷ niệm 15 năm ca hát - khách mời đầu tiên là Mr Đàm 2

Nói về ý tưởng thực hiện, giọng hát ‘Em lỡ thôi à' cho hay: ‘B nh được ly cm hng t phim Tâm trng khi yêu' ca Lương Triu V - Trương Mn Ngc vì có nhng đim tương đng vi Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triu Vũ. Gia chúng tôi là mt mi quan h rt khó đt tên. Không phi yêu nhưng còn ln hơn tình yêu, là tình cm gn bó ta rut tht li có phn tri ân và thu hiu nhau như nhng người tri k trong cuc đi'.

Dương Triệu Vũ hé lộ dự án sách ảnh kỷ niệm 15 năm ca hát - khách mời đầu tiên là Mr Đàm 3

Được biết những khoảnh khắc trên là một phần thuộc bộ ảnh ‘Thiên nhược hữu tình' mà Đàm Vĩnh Hưng là khách mời đặc biệt sẽ góp mặt trong quyển sách ảnh của Dương Triệu Vũ sẽ được phát hành vào 1/1/2020 nhằm đúng sinh nhật nam ca sĩ. 

Dương Triệu Vũ hé lộ dự án sách ảnh kỷ niệm 15 năm ca hát - khách mời đầu tiên là Mr Đàm 4

Dương Triệu Vũ hé lộ dự án sách ảnh kỷ niệm 15 năm ca hát - khách mời đầu tiên là Mr Đàm 5

Không chỉ vậy, quyển sách ảnh này còn mang ý nghĩa đặc biệt hơn khi đánh dấu 15 năm ca hát của Dương Triệu Vũ. Anh bật mí ‘đứa con tinh thần' này sẽ mang nhiều màu sắc tự sự nhưng cũng ngập tràn ‘hơi thở' hiện đại. Các khách mời tham gia dự án không ai khác chính là những người thân yêu luôn gắn bó với anh trong suốt hành trình theo đuổi giấc mơ ca hát của mình.

Xem thêm: Dương Triệu Vũ dát 'hàng hiệu' gần chục tỷ trên đường ra sân bay đi lưu diễn

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đàm Vĩnh Hưng tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi