Mới

Tiin.vn trên Facebook

Dương Triệu Vũ ‘hớp hồn’ người xem với phong cách ngọt ngào tựa ‘hoàng tử hoa’

Sau khi ‘nhá hàng’ dự án lớn đang casting diễn viên tại Thái Lan, mới đây Dương Triệu Vũ tiếp tục tung ra bộ ảnh lung linh gửi tặng người hâm mộ.

Giọng hát ‘Em lỡ thôi à?' chọn cho mình phong cách nam tính, ngọt ngào tựa như ‘chàng thơ' trong một câu chuyện tình lãng mạn. Thời gian gần đây, anh thường xuyên tung ra những hình ảnh khác nhau khiến fan càng thêm nóng lòng về tạo hình trong dự án mới nam ca sĩ đang ấp ủ. 

Dương Triệu Vũ ‘hớp hồn’ người xem với phong cách ngọt ngào tựa ‘hoàng tử hoa’ 0

Dương Triệu Vũ ‘hớp hồn’ người xem với phong cách ngọt ngào tựa ‘hoàng tử hoa’ 1

Hiện tại, Dương Triệu Vũ và ekip đang bận rộn với việc chọn ra nhân vật nữ phụ cho MV sắp tới. Trải qua hai ngày casting căng thẳng với những ‘bông hồng lai' có bề dày thành tích trong lĩnh vực người mẫu quảng cáo, nam ca sĩ đang khá ‘đau đầu' trong việc ra quyết định vì ai cũng có thế mạnh riêng biệt. Bên cạnh đó, Dương Triệu Vũ cũng bật mí nữ chính là một tuyệt sắc giai nhân của thế giới.

Dương Triệu Vũ ‘hớp hồn’ người xem với phong cách ngọt ngào tựa ‘hoàng tử hoa’ 2

Dương Triệu Vũ ‘hớp hồn’ người xem với phong cách ngọt ngào tựa ‘hoàng tử hoa’ 3

Vừa qua, trong buổi casting, anh cũng khiến người hâm mộ không khỏi xót xa khi liên tục bị dàn người đẹp tát không thương tiếc lúc đứng ra trợ diễn. Với tình huống đặc biệt này, có thể phần nào đoán ra câu chuyện trong MV sắp ra mắt của Dương Triệu Vũ cực kỳ drama hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả.

Dương Triệu Vũ ‘hớp hồn’ người xem với phong cách ngọt ngào tựa ‘hoàng tử hoa’ 4

Dương Triệu Vũ ‘hớp hồn’ người xem với phong cách ngọt ngào tựa ‘hoàng tử hoa’ 5

Xem thêm: Bất ngờ xuất hiện ‘bản sao' Hồ Ngọc Hà trong buổi casting của Dương Triệu Vũ tại Bangkok

Góp ý cho Tiin