Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Duy Khánh hoá thân Phạm Quỳnh Anh 'lầy' đến mức bản gốc phải lên tận sân khấu trách móc

Phạm Quỳnh Anh

Sau Hồ Ngọc Hà, Duy Khánh lại tiếp tục có màn hoá thân thành Phạm Quỳnh Anh trong tập mới nhất tại Gương mặt thân quen.

Ở tập 10 Gương mặt thân quen phát sóng vào tối ngày 11/8, Duy Khánh tiếp tục bấm chọn đúng nhân vật nữ là ca sĩ Phạm Quỳnh Anh. Nam diễn viên lựa chọn ca khúc 'Không đau vì quá đau' và chuyển thể tiết mục từ MV lên sân khấu.

Duy Khánh chia sẻ: 'Ở clip gốc chị Phạm Quỳnh Anh luôn thỏ thẻ, nhẹ nhàng, ánh mắt chị hay mơ màng nhìn bâng quơ đó là những điểm đặc trưng Khánh có thể giả được. Tiết mục cũng sẽ thêm thắt những yếu tố hài hước để tạo sự mới mẻ'. Đúng với tính cách của mình, Duy Khánh mang đến một phần trình diễn mang đậm tính giải trí, nhiều màu sắc với một phiên bản có phần 'lố' và 'lỗi' so với bản gốc.

Duy Khánh hoá thân Phạm Quỳnh Anh 'lầy' đến mức bản gốc phải lên tận sân khấu trách móc 0

Chứng kiến một phần thanh xuân của mình được tái hiện trên sân khấu, Phạm Quỳnh Anh trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Có lúc nữ ca sĩ bối rối, bất ngờ, cũng có lúc xúc động gần như bật khóc.

Duy Khánh hoá thân Phạm Quỳnh Anh 'lầy' đến mức bản gốc phải lên tận sân khấu trách móc 1

Phạm Quỳnh Anh phải lên tận sân khấu để thanh minh, trách móc: 'Nhà em ở đâu để chị đưa em về, hồi xưa ngồi trên cây đàn chị đâu có ngủ ngáy như vậy'. Giọng ca 'Bụi bay vào mắt' cũng công nhận thí sinh đã hóa thân rất giống, làm ra thần thái của cô vài năm về trước.

Duy Khánh hoá thân Phạm Quỳnh Anh 'lầy' đến mức bản gốc phải lên tận sân khấu trách móc 2

Kết thúc phần trình diễn của mình, giám khảo Đàm Vĩnh Hưng dành cho Duy Khánh lời khen hết lời: 'Em bước ra sân khấu mà anh cứ ngỡ Phạm Quỳnh Anh thiệt. Anh đánh giá cao sự sáng tạo khi em biết cách làm mới tiết mục không bị rập khuôn để mọi người luôn chú ý đến em. Anh rất thích tính giải trí trong tiết mục này'.

Giám khảo Kim Oanh mừng vì Duy Khánh không làm lố và đây là tiết mục cô thích nhất ở nam diễn viên từ đầu chương trình tới thời điểm hiện tại. Riêng Quang Linh lại không có điểm gì để chê: 'Mặc dù giọng hát em ồ ồ nhưng tôi vẫn thấy được chất Quỳnh Anh ở trong đấy'.

Duy Khánh hoá thân Phạm Quỳnh Anh 'lầy' đến mức bản gốc phải lên tận sân khấu trách móc 3

Sau đêm thi thứ 10, Duy Khánh dù không đạt kết quả cao nhất nhưng vẫn đang giữ vững phong độ dành cho mình chiếc vé tiến thẳng vào Top 4 để tranh tài ở vòng thi chung kết. Ở tuần sau, Duy Khánh sẽ hoá thân thành ca sĩ Thu Phương. Người hâm mộ lại háo hức chờ đợi sau Phạm Quỳnh Anh, Thu Phương phiên bản Duy Khánh sẽ 'lầy' và hài hước như thế nào nữa.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Phạm Quỳnh Anh tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi