Tiin.vn trên Facebook

'Dynamite' trở thành MV đạt 400 triệu view nhanh nhất, BTS tung ngay phiên bản vũ đạo fan chờ bấy lâu nay

Lại một kỷ lục khác của BTS được xác lập khiến fan Kpop phải trầm trồ.

Dynamite xuất hiện vào đường đua âm nhạc tháng 8 với lời bài hát hoàn toàn bằng Tiếng Anh. Đúng như tên của mình, Dyanmite như một 'cú nổ' lớn với thị trường âm nhạc trong nước lẫn Quốc tế khi giúp BTS ôm về vô số kỷ lục mới, tiêu biểu là trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên có MV đạt No.1 Billboard Hot100. Và mới đây BTS lại tiếp tục xác lập thêm một kỷ lục mới.

'Dynamite' trở thành MV đạt 400 triệu view nhanh nhất, BTS tung ngay phiên bản vũ đạo fan chờ bấy lâu nay 0

Được phát hành vào ngày 21/8, chỉ sau 35 ngày 9 tiếng kể từ khi phát hành, Dyanmite đã công phá cột ốc 400 triệu view và thiết lập kỷ lục trở thành MV của nghệ sĩ Châu Á đạt thành tích nhanh nhất lịch sử Youtube và cũng là nhanh thứ 5 trên toàn cầu. BTS đã 'soán ngôi' thành tích của BlackPink đạt được trước đó với MV How You Like That là 43 ngày, tính từ thời điểm ra mắt vào 26/6.

Kỷ lục 400 triệu view của Dynamite.

Kỷ lục 400 triệu view của Dynamite.

Cùng lúc vui mừng với thành tích mới, BTS đã lập tức tung ngay MV Dynamite phiên bản vũ đạo. Vũ đạo của ca khúc trong những ngày qua là điều không khiến fan tò mò nữa bởi BTS đã có rất nhiều màn trình diễn hát live và phô diễn vũ đạo trước đó. Tuy nhiên, một MV vũ đạo vẫn là điều không thể thiếu và khiến fan luôn chờ đợi để chiêm ngưỡng cụ thể vũ đạo độc đáo của idol.

'Dynamite' trở thành MV đạt 400 triệu view nhanh nhất, BTS tung ngay phiên bản vũ đạo fan chờ bấy lâu nay 2

'Dynamite' trở thành MV đạt 400 triệu view nhanh nhất, BTS tung ngay phiên bản vũ đạo fan chờ bấy lâu nay 3

'Dynamite' trở thành MV đạt 400 triệu view nhanh nhất, BTS tung ngay phiên bản vũ đạo fan chờ bấy lâu nay 4

Và không để người hâm mộ thất vọng, MV vũ đạo của Dynamite không còn là những hình ảnh trong phòng tập mà là một phiên bản ngay tại trường quay MV với phục trang và hình ảnh từ MV gốc, khiến người hâm mộ không khỏi hào hứng. Vũ đạo tuyệt vời thì không thể bàn cãi, nhưng câu hỏi mà người hâm mộ liên tục hỏi trong những ngày qua là liệu BigHit còn 'ém' bao nhiêu phiên bản khác nữa của Dyanamite khiến fan tò mò nữa đây?

'Dynamite' trở thành MV đạt 400 triệu view nhanh nhất, BTS tung ngay phiên bản vũ đạo fan chờ bấy lâu nay 5

Một lần nữa xin chúc mừng thành tích ấn tượng của BTS và ARMY!

Góp ý cho Tiin