Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Ekip Hong Kong bất ngờ khi xem Noo Phước Thịnh tổng duyệt

Trưa nay - 23/3, Noo Phước Thịnh đã có buổi tổng duyệt sân khấu cho sự kiện Hong Kong Asian-Pop Music 2018 diễn ra vào đêm nay.

Noo Phước Thịnh chọn mang đến sự kiện lần này sáng tác của nhạc sĩ Dương Khắc Linh - Lost, do SlimV sản xuất âm nhạc, đã từng được nam ca sĩ biểu diễn thành công ở The Remix hai năm trước. Và đặc biệt hơn, một ca khúc đánh dấu sự tái hợp giữa Noo Phước Thịnh cùng hit-maker Đỗ Hiếu mang tên Đến với nhau là sai sẽ lần đầu xuất hiện, hứa hẹn gây bão trong thời gian tới.

Ekip Hong Kong bất ngờ khi xem Noo Phước Thịnh tổng duyệt 0

Cả 2 tiết mục của Noo Phước Thịnh đều được đầu tư lớn ở phần âm nhạc, cùng phần vũ đạo hoành tráng với nhiều động tác khó, có sự phụ họa của 10 vũ công đến từ vũ đoàn Bước Nhảy. 

Ekip Hong Kong bất ngờ khi xem Noo Phước Thịnh tổng duyệt 1

Trong lúc Noo Phước Thịnh tổng duyệt, ekip BTC người Hong Kong khi theo dõi đã thể hiện sự bất ngờ và vô cùng thích thú.

Ekip Hong Kong bất ngờ khi xem Noo Phước Thịnh tổng duyệt 2

Họ đã vỗ tay reo hò khi Noo Phước Thịnh đang tập luyện khiến nam ca sĩ càng thêm phấn khích trên sân khấu. 

Noo Phước Thịnh sẽ có màn biểu diễn trên sân khấu sự kiện Hong Kong Asian-Pop Music Festival 2018 vào tối 23/3. Chương trình bắt đầu vào lúc 20h (giờ Hong Kong) và Noo Phước Thịnh sẽ biểu diễn cùng nhiều nghệ sĩ tên tuổi khắp châu Á như: Supper Moment (Hong Kong), BTOB (Hàn Quốc), Jannine Weigel (Thái Lan), M.I.C (Trung Quốc)...

Một số hình ảnh tập luyện của Noo trên sân khấu:

Ekip Hong Kong bất ngờ khi xem Noo Phước Thịnh tổng duyệt 3

Ekip Hong Kong bất ngờ khi xem Noo Phước Thịnh tổng duyệt 4

Ekip Hong Kong bất ngờ khi xem Noo Phước Thịnh tổng duyệt 5

Góp ý cho Tiin