Ekip khẳng định: Dù ghi tên K-ICM nhưng Quang Đông không thiệt thòi

Mang tiếng là sản phẩm debut của Quang Đông nhưng từ số lượng ảnh được tung ra để quảng bá cho đến cách ghi tên hai nghệ sĩ, có thể thấy ICM Entertainment đang lấy K-ICM làm trọng tâm lăng xê.

19/02/2020 21:58

Có lẽ chúng ta cần phải trao cho MV Cần một lý do giải thưởng 'MV gây ồn ào nhất đầu năm 2020'. Ngay từ khi mới ra teaser, dân tình đã đồn đoán rằng đây sẽ là một sản phẩm âm nhạc được ra mắt để 'cà khịa' Jack. Ai ngờ, đến khi MV chính thức được 'xuất xưởng', cộng đồng mạng lại tiếp tục tranh cãi dữ dội về việc K-ICM dù không hát nhưng vẫn thản nhiên ghi tên mình vào tiêu đề như một ca sĩ 'xịn xò' thứ thiệt. 

Trong khi đó, K-ICM thực chất chỉ đóng vai trò diễn viên trong MV Cần một lý do. Toàn bộ bài hát được thể hiện bởi một tên tuổi trẻ, lạ mặt. 

Cần một lý do - K-ICM x Quang Đông 

Phải mất một lúc lâu sau khi bị lên án dữ dội, ekip mới thêm tên của chàng ca sĩ trẻ vào tiêu đề của MV. Được biết, gương mặt mới được K-ICM lựa chọn để thay thế Jack trong sản phẩm mới tên là Quang Đông, từng được biết đến qua chương trình Học viện ngôi sao năm 2015 và trước đây từng là dancer cho bộ đôi. 

Quang Đông xuất hiện bên K-ICM trong poster chính thức của Cần một lý do.  

Quang Đông xuất hiện bên K-ICM trong poster chính thức của Cần một lý do. 

Liên lạc với đại diện của K-ICM, người này cho biết Cần một lý do là sản phẩm ra mắt chính thức của Quang Đông với vai trò một talent trực thuộc công ty ICM Entertainment. MV được quay tại Đà Lạt, dù đầu tư chưa phải khủng nhất nhưng vẫn xứng tầm và vừa vặn với một tên tuổi còn xa lạ với fan Vpop như Quang Đông. 

Khi được hỏi liệu việc luôn lấy K-ICM làm trọng tâm quảng bá từ khi mới ra teaser cho đến khi MV lên sóng có khiến Quang Đông bị thiệt thòi hay không, đại diện của K-ICM tiếp tục giải thích: 'Chúng tôi không cho rằng đó là sự thiệt thòi. MV vẫn là sản phẩm chính, thời gian quảng bá từ lúc tung teaser đến khi ra mắt MV cũng chỉ gói gọn trong 3 ngày'. 

Ekip khẳng định: Dù ghi tên K-ICM nhưng Quang Đông không thiệt thòi 1 

Quang Đông và K-ICM trong MV.  

Quang Đông và K-ICM trong MV. 

Mặt khác, Quang Đông cũng đã lên tiếng về việc tên mình 'biến mất' khỏi tiêu đề của teaser và MV (khi công chiếu). Anh cho hay: 'Mọi người ơi, chắc chắn mọi người rất bất ngờ với việc mình là người thể hiện ca khúc này. Về việc tiêu đề lúc trước không có tên mình, đó là công ty quản lý muốn tạo sự bất ngờ cho các fan nè'.

Theo Phong/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều