Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Em gì ơi' của Jack và K-ICM vẫn vắng mặt trên Top Trending dù view khủng khiến Đức Tuấn sốt sắng so sánh với Đức Phúc

Những chia sẻ ẩn ý của Đức Tuấn về 2 MV của Đức Phúc, Jack và K-ICM khiến dân tình không khỏi xôn xao.

Ngày 5/10 vừa qua, bộ đôi Jack và K-ICM đã chính thức trở lại Vpop với MV 'Em gì ơi'. Ngay tại thời điểm mới phát hành, MV này đã lọt Top 5 video ca nhạc có lượt xem công chiếu cao nhất thế giới. Lượng view cũng tăng lên chóng mặt khi sau hơn 3 ngày ra mắt đã thu về hơn 25 triệu view.

Thế nhưng, dù có lượng view khủng, sản phẩm mới của bộ đôi K-ICM và Jack cho đến hôm nay vẫn mất hút trên Top Trending YouTube Việt Nam, thậm chí không chen chân nổi vào Top 10. Hiện tại nhìn tổng thể Top thịnh hành trên Youtube Việt Nam hoàn toàn không có sự xuất hiện của 'Em gì ơi'.

MV 'Em gì ơi'

Chưa hết, clip reaction 'Em gì ơi' của Cris Phan lại nhanh chóng lên top trending vào ngày hôm nay, lại càng khiến nhiều người cảm thấy vô cùng khó hiểu. Sau hàng loạt giả thuyết được đặt ra, vẫn chưa có câu trả lời nào thỏa đáng để lý giải cho sự việc này.

Đến hiện tại, MV vẫn mất hút tại Top Trending YouTube Việt Nam, lý do thật sự là gì? 

Đến hiện tại, MV vẫn mất hút tại Top Trending YouTube Việt Nam, lý do thật sự là gì?

Clip reaction của Cris Phan đã lọt top trending chỉ sau 1 ngày 

Clip reaction của Cris Phan đã lọt top trending chỉ sau 1 ngày

Mới đây, dường như nam ca sĩ Đức Tuấn cũng đã đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý về sự việc này. Anh viết: 'Ủa? Tại sao ra 3 ngày 26 triệu view mà không vào top trending, trong khi đã 1 tuần có 16 triệu view vẫn nằm top 1? Google không biết đếm hay có những công cụ đặc biệt gì chăng?'.

Bài đăng của Đức Tuấn 

Bài đăng của Đức Tuấn

Ngay khi chia sẻ, bài đăng của Đức Tuấn đã khiến nhiều người chú ý. Dù không chỉ đích danh Đức Phúc, Jack và K-ICM, nhưng đọc dòng trạng thái này ai cũng nhận ra sự việc Đức Tuấn đang nói đến là gì. Việc nam ca sĩ bỗng dưng lại đăng đàn thắc mắc thế này khiến không ít khán giả cảm thấy hoang mang và khó hiểu.

MV 'Hết thương cạn nhớ'. 

Giúp Tiin sửa lỗi