Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Em trai BTS' đột ngột bị gạch tên khỏi line up của show âm nhạc khiến fans hoang mang

Chỉ mới debut được vài tháng, TXT đã làm nên tội gì đến mức bị đài truyền hình Hàn Quốc 'gạch tên' như thế?

Trong thời gian tới, một chương trình âm nhạc hoàn toàn mới mang tên School Attack sẽ được lên sóng trên đài truyền hình SBS. Ở chương trình này, các thần tượng sẽ cùng đến nhiều ngôi trường khác nhau để tổ chức các concert, festival âm nhạc một cách ngẫu hứng, song song với điều đó là hoàn thành một số nhiệm vụ đặc biệt.

Bên cạnh Produce X 101, School Attack được kỳ vọng là một chương trình chất lượng, đáng xem, đặc biệt là khi chương trình này còn có dàn line up hoành tráng bao gồm nhóm nhạc nữ Oh My Girls, nhóm nam The Boyz và 'em trai BTS' đang nổi đình nổi đám gần đây - TXT.

'Em trai BTS' đột ngột bị gạch tên khỏi line up của show âm nhạc khiến fans hoang mang 0

Tuy nhiên, khi chương trình còn chưa lên sóng thì một vụ lùm xùm gần đây đã khiến cộng đồng fan của TXT nổi giận. Cụ thể, ban đầu tên của TXT được công nhận như một nhóm nhạc thành viên cố định của chương trình. Song, chẳng biết lý do gì mà chỉ vài ngày sau đó, phía êkip chương trình đã tung poster mới, thẳng tay gạch tên TXT đi mà không có lời giải thích nào phù hợp. 

Poster đầu, tên của TXT đứng giữa The Boyz và Oh My Girls.  

Poster đầu, tên của TXT đứng giữa The Boyz và Oh My Girls. 

Nhưng sau ngày 22/4, poster có tên TXT đã bị thay đổi.  

Nhưng sau ngày 22/4, poster có tên TXT đã bị thay đổi. 

Phía êkip sản xuất của đài truyền hình thông báo rằng dàn thần tượng tham gia chương trình có thể sẽ thay đổi trong tương lai. Thế nhưng, các fan vẫn cần một lời giải thích cụ thể hơn vì sao chương trình còn chưa lên sóng mà TXT đã 'biến mất' khỏi poster một cách khó hiểu. 

Mới đây, BTS và đài truyền hình SBS đã nổ ra vụ lùm xùm về tranh cãi bất công, không tính điểm cho nhóm dù Boy with Luv liên tục đứng No.1 từ khi ra mắt đến nay. Đến nay, việc nhà đài thẳng tay gạch tên TXT khỏi line up tham dự chương trình âm nhạc dù đã thông báo từ trước khiến các fan càng tin tưởng việc Big Hit và đài SBS đã có xích mích, mâu thuẫn với nhau. 

'Em trai BTS' đột ngột bị gạch tên khỏi line up của show âm nhạc khiến fans hoang mang 3 

Những động thái gần đây của đài SBS cho thấy đài truyền hình này đang cố tẩy chay các nghệ sĩ dưới trướng Big Hit chăng? 

Những động thái gần đây của đài SBS cho thấy đài truyền hình này đang cố tẩy chay các nghệ sĩ dưới trướng Big Hit chăng?

Trong thời gian tới, BTS và TXT sẽ cùng tham dự một concert âm nhạc của đài SBS tại thành phố Gwangju. Khả năng cao là hai nhóm nhạc nam đình đám này cũng sẽ rút khỏi chương trình hoặc bị gạch tên khỏi line up. 

Trước đó không lâu TXT còn 'quẩy nhiệt tình' trên Inkigayo, nay đã bị SBS 'phong sát'

Giúp Tiin sửa lỗi