Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Erik cover 'Hơn cả yêu' của Đức Phúc, fan cười bò khi phát hiện 2 anh em có điểm chung lầy lội này

Màn đáp lễ bằng bản cover 'Hơn cả yêu' theo phong cách cây nhà lá vườn này cũng lầy lội chẳng kém gì Đức Phúc đã từng làm.

Sau 2 tuần ra mắt, MV Hơn cả yêu của Đức Phúc đã đạt 33 triệu view và vẫn đang trụ vững trong top 10 trending youtube ở vị trí thứ 9. Để chúc mừng cho thành tích khủng này của anh trai Hoa dâm bụt, Erik đã cover lại ca khúc theo phong cách cây nhà lá vườn, có gì xài nấy.

Erik cover Hơn cả yêu 

Lầy lội vốn sẵn tính trời nên dù có cover một bài hát tình cảm, ngọt ngào thì Erik cũng không thể nghiêm túc chọn một chiếc micro đàng hoàng, thay vào đó là… chiếc vá bằng inbox trong nhà bếp. Sự sáng tạo vô tận này không khỏi khiến fan phải té ngửa.

Lý do là vì fan phát hiện ra hồi năm ngoái, khi Erik ra mắt MV Có tất cả nhưng thiếu anh, Đức Phúc cũng đã cover bài hát của cậu em trai, ngay trên bàn ăn với một chiếc vá có sẵn. Có vẻ như đây sẽ là phong cách cover nhạc gắn mác gia đình Hoa dâm bụt trong thời gian tới chăng?.

Đức Phúc cover Có tất cả nhưng thiếu anh 

Bạn có nhận ra điểm chung ấy khi xem bản cover của Erik?

Bạn có nhận ra điểm chung ấy khi xem bản cover của Erik?

Hiện tại, sau khi Đức Phúc nổ phát pháo đầu tiên thì Erik cũng đang trên hành trình trở lại đường đua Vpop. Có lẽ lần này khán giả sẽ được chứng kiến một Erik lột xác với thân hình vạm vỡ, không còn mảnh khảnh thư sinh như trong những bức ảnh gần đây mà nam ca sĩ Sau tất cả tiết lộ.

Góp ý cho Tiin