Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Erik lại tiếp tục chứng tỏ đẳng cấp hàng đầu Vbiz, ca khúc ra mắt chưa đầy 2 tháng đã băng băng cán mốc 100 triệu lượt nghe

Nam ca sĩ sinh năm 1997 vừa mới 'gom' về thành tích ấn tượng với bản hit mới nhất.

Ra mắt từ đầu tháng 5 nhưng ca khúc Em không sai, chúng ta sai của Erik hiện tại vẫn được khán giả yêu thích và 'play không ngừng'. Lần trở này nam ca sĩ sinh năm 1997 lựa chọn một bản ballad buồn cùng với giọng hát ấm áp, giàu cảm xúc đã thực sự chạm đến trái tim người nghe.

Mặc ai ra sản phẩm mới, bản hit của Erik vẫn đang được khán giả mê mẩn, bằng chứng là chỉ sau 48 ngày chính thức phát hành, Em không sai chúng ta sai đã cán mốc 100 triệu lượt nghe trên một trang mạng trực tuyến. Bên cạnh đó, ca khúc này còn liên tục giành vị trí No.1 trên bảng xếp hạng trên cùng nền tảng nghe nhạc trực tuyến. Con số này chứng tỏ ca khúc được Erik thể hiện đang được lòng rất nhiều khán giả.

Em không sai, chúng ta sai (Official MV) - Erik 

Riêng 'mặt trận' YouTube, MV chính thức của bài hát cũng nhận được thành tích đáng ngưỡng mộ. Với nội dung hấp dẫn cùng khách mời là Hoa hậu Tiểu Vy, MV Em không sai chúng ta sai đã nhận được 66 triệu lượt xem và gần 750 nghìn lượt thích. Đối với một một nghệ sĩ Vpop thì những con số này vô cùng ấn tượng và bất kỳ ai cũng mong muốn đạt được.

Erik lại tiếp tục chứng tỏ đẳng cấp hàng đầu Vbiz, ca khúc ra mắt chưa đầy 2 tháng đã băng băng cán mốc 100 triệu lượt nghe 0

Không chỉ được khán giả yêu thích, bản hit của Erik còn được đông đảo giới nghệ sĩ mê mẩn. Loạt bản cover từ nhóm bạn thân Trấn Thành, Orange,... cũng khiến cho ca khúc thêm phần nổi tiếng hơn rất nhiều.

Ca khúc được nhóm 'Cờ cá ngựa' cover nhanh chóng lọt Top trending YouTube. 

Ca khúc được nhóm 'Cờ cá ngựa' cover nhanh chóng lọt Top trending YouTube. 
Giúp Tiin sửa lỗi