Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Erik nối dài danh sách nghệ sĩ rút tên khỏi danh sách đề cử giải 'AAA 2019' vì lý do này!

Soobin Hoàng Sơn

Sau loạt nghệ sĩ đình đám như Sơn Tùng, Tóc Tiên... Erik là cái tên tiếp theo tuyên bố chính thức rút tên khỏi danh sách đề cử giải thưởng 'AAA 2019'.

Chỉ trong vòng chưa đến 3 ngày, loạt nghệ sĩ đã tuyên bố không tham gia vào danh sách đề cử giải thưởng AAA 2019 như Sơn Tùng, Tóc Tiên, Gin Tuấn Kiệt, Soobin Hoàng Sơn. Mới đây nhất, Erik là cái tên tiếp theo khiến khán giả hoang mang khi chính thức lên tiếng rút lui khỏi lễ trao giải đình đám của châu Á này.

Lý do được nam ca sĩ đưa ra là vì chưa rõ về điều lệ giải thưởng đã nhận lời tham gia. Cụ thể theo thể lệ bình chọn của chương trình vòng 1 sẽ miễn phí dành cho tất cả mọi người, nhưng từ vòng 2 trở đi, các fan phải bỏ tiền để bình chọn cũng như tuân thủ những quy định tương đối rắc rối.

Vì phần lớn các fan của Erik là các bạn học sinh, sinh viên... đang còn ngồi trên ghế nhà trường nên Erik không muốn họ phải tốn kém số tiền lớn thể hiện tình cảm với mình. 

Nguyên văn dòng trạng thái của Erik. 

Nguyên văn dòng trạng thái của Erik.

Ngoài dòng trạng thái thông báo về nguyên nhân rút lui cùng với lời xin lỗi chân thành, Erik còn đăng tải kèm theo bức thư hồi đáp do quản lý của mình soạn thảo gửi đến BTC lễ trao giải AAA 2019.

Thư hồi đáp của phía Erik gửi cho BTC AAA 2019. 

Thư hồi đáp của phía Erik gửi cho BTC AAA 2019.

Ngay lập tức động thái này của Erik đã nhận được không ít sự ủng hộ của các Seasea. Đa phần đều bày tỏ lòng yêu mến trước những suy nghĩ luôn lo lắng cho fan của giọng ca 'Có tất cả những thiếu anh'.

Erik nối dài danh sách nghệ sĩ rút tên khỏi danh sách đề cử giải 'AAA 2019' vì lý do này! 2

Như vậy danh sách đề cử hiện tại ở hạng mục Ca sĩ/Nhóm nhạc được yêu thích đã 'hao hụt' đi ít nhiều và chỉ còn lại những cái tên: Bảo Anh, Hoàng Thùy Linh, Isaac, Đức Phúc, Only C, Hiền Hồ, Min, Gil Lê, Chi Pu, Uni5, Monstar, Lou Hoàng, Amee, Thiều Bảo Trâm, Trịnh Thăng Bình, Suni Hạ Linh, Trúc Nhân, Zero 9, Hoàng Dũng và Jack & K-ICM.

Trong đó bộ đôi Jack và K-ICM tuy mới được bổ sung sau khi Sơn Tùng tuyên bố không tham gia danh sách đề cử nhưng đã vượt lên dẫn đần với lượt vote áp đảo. Động thái 'lấp lửng' này từ phía BTC đã gây nên không ít sự tranh cãi.

Bộ đôi Jack và K-ICM hiện đang đứng đầu vê lượt vote. 

Bộ đôi Jack và K-ICM hiện đang đứng đầu vê lượt vote.

Trước loạt ồn ào liên tiếp xảy ra, giải thưởng AAA 2019 lần đầu tổ chức tại Việt Nam hiện đang khiến khán giả hoang mang, lo lắng không thể tổ chức một cách trọn vẹn nhất!

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Soobin Hoàng Sơn tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi