Mới

Tiin.vn trên Facebook

Erik bất ngờ hủy kế hoạch hợp tác với nhóm Momoland trong tháng 3 vì lý do này!

Kế hoạch Erik sẽ xuất hiện trong MV comeback của nhóm Momoland vào tháng 3 bị hủy bỏ vào phút chót khiến các fan không khỏi tiếc nuối.

Mới đây, Erik đã thông báo trên trang Fanpage cá nhân kế hoạch hợp tác giữa anh và nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc Momoland trong tháng 3 sẽ bị hủy bỏ. Cụ thể, nam ca sĩ cho biết anh và phía Momoland mặc dù đã ấn định ngày quay MV nhưng vì rắc rối hộ chiếu vào phút chót nên không kịp bay sang Hàn.

Ngoài việc khẳng định sẽ trở lại cùng Momoland trong dự án khác, Erik còn gửi lời xin lỗi chân thành tới các khán giả của mình vì sự mong chờ suốt khoảng thời gian vừa qua.

Nhóm Momoland

Nhóm Momoland

Nam ca sĩ bày tỏ: 'Erik muốn gửi lời xin lỗi đến cả nhà! Theo kế hoạch, giữa tháng 3 Momoland sẽ comeback và Erik cũng tham gia trong MV này. Ngày quay cũng đã ấn định, tuy nhiên vì sự cố passport nên Erik đã không kịp bay qua Hàn để tham gia quay.

Trước đó Erik có show diễn ở Canada vào 30/3 nên phải gửi hồ sơ ở Đại sứ quán Canada từ 18/2, theo kế hoạch thì ngày 4/3 sẽ lấy được passport nhưng đến trước giờ bay (tối ngày 6/3) vẫn không lấy được. Mọi thứ đã lên kế hoạch và chuẩn bị từ trước nên khi sự cố xảy ra, phía Momoland cũng không kịp xoay sở hay lùi lại. Do đó Erik sẽ không kịp tham gia dự án lần này và sẽ tham gia vào một dự án khác.

Xin lỗi vì khiến các bạn phải thất vọng, bản thân Erik cũng rất buồn và sau khi giải quyết hết mọi việc mới dám thông báo tới cả nhà. Một lần nữa Erik gửi lời xin lỗi đến các bạn, các #seasea'.

Dòng trạng thái thông báo của Erik.

Dòng trạng thái thông báo của Erik.

Trước đó vào cuối tháng 1 vừa qua, công ty quản lý của Erik đã xác nhận việc ký hợp đồng độc quyền với nhóm Momoland. Theo đó, mọi hoạt động của nhóm tại Việt Nam bao gồm thương mại lẫn truyền thông đều sẽ do công ty đại diện kể từ năm 2019. Thông tin này đã khiến các fan của Erik ngay lập tức xôn xao và 'đứng ngồi không yên' về sự kết hợp giữa nam ca sĩ và nhóm nhạc đến từ xứ sở kim chi.

Giải đáp những thắc mắc về dự án một âm nhạc khi đã về chung một nhà, giọng ca 'Chạm đáy nỗi đau' đã tiết lộ thời điểm đó: 'Với kế hoạch của Erik và nhóm nhạc Momoland, dù chưa tiết lộ được quá nhiều nhưng Erik có thể bật mí được một chút đó chính là sẽ có một ca khúc kết hợp giữa Erik và Momoland, Erik sẽ hát tiếng Anh còn Momoland sẽ hát tiếng Hàn. Sản phẩm này sẽ ra mắt vào tháng 3 nên khán giả hãy cùng đón chờ nhé'.

Ngoài kết hợp trong một sản phẩm âm nhạc, theo kế hoạch dự kiến, Erik còn là khách mời danh dự trong đêm concert 'Chào Việt Nam' của nhóm tại TP HCM vào tháng 6 hoặc tháng 7 năm nay.

Erik và nhóm Momoland

Erik và nhóm Momoland
Góp ý cho Tiin