Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Erik: 'Tôi có cảm nhận khác về AMEE, chạm mặt nhau có chút gượng gạo'

Nam ca sĩ Erik đã chia sẻ quan điểm về chuyện tình yêu của mình cũng như những mối quan hệ được nhiều người quan tâm ở thời điểm hiện tại.

Mới đây, Erik đã mang đến Vpop một MV đậm chất drama kể về câu chuyện tình yêu từ thời thanh xuân cho đến khi trưởng thành, phải hi sinh đánh đổi bằng cả mạng sống nhưng cuối cùng lại có một cái kết đầy bất ngờ. 

Vào vai 'cực ngọt' trong MV với những khoảnh khắc tình cảm bên bạn diễn nữ. Vậy trong chuyện tình yêu ngoài đời thực, Erik là người như thế nào?

Erik: 'Tôi có cảm nhận khác về AMEE, chạm mặt nhau có chút gượng gạo' 0

Erik: 'Tôi hiện tại có yêu. Tôi yêu...'

Trong MV mới ra mắt của Erik, chàng trai nhân vật chính có nhiều chuyển biến tâm lý nhưng rốt cuộc vẫn rất yêu người con gái của mình. Vậy trong tình yêu Erik có như vậy không?

Chắc có nhưng sẽ không trả thù vì hơi drama quá. Ngoài đời, Erik nghĩ nếu một cuộc tình kết thúc thì cứ để cho nó qua đi. Erik tin vào nhân quả, nếu người đó có làm gì không tốt với mình thì mọi chuyện rồi cũng sẽ về đúng với quỹ đạo của nó.

Erik ở hiện tại đã trải qua khoảng 4,5 mối tình. Qua từng mối tình, Erik cảm thấy mình trưởng thành hơn, không còn trẻ con nữa. Trước đây Erik là một người thích kiểm soát. Bây giờ Erik nghĩ nếu mình càng làm như vậy thì càng không giữ được người yêu.

Hiện tại Erik khi yêu là người sẽ dành hết tình cảm cho người mình yêu nhưng vẫn sẽ tập trung vào công việc.

Erik: 'Tôi có cảm nhận khác về AMEE, chạm mặt nhau có chút gượng gạo' 1

Đã trải qua 4-5 mối tình vậy thì  Erik có phải là người dễ yêu, dễ rung động không?

Chỉ khi nào Erik độc thân thì mới dễ bị rung động. Còn đang có người yêu rồi thì không.

Vậy hiện tại Erik có đang yêu không?

Erik hiện tại có yêu. Yêu gia đình, bạn bè và người thân.

Erik: 'Tôi có cảm nhận khác về AMEE, chạm mặt nhau có chút gượng gạo' 2

Erik: 'Tôi hiện tại có cảm nhận khác về AMEE, chạm mặt nhau có chút gượng gạo'

AMEE từng nói Erik rời công ty sẽ giúp cho nhiều ca sĩ khác có cơ hội hơn. Erik nghĩ sao về phát ngôn này?

Erik và AMEE trước đây từng là thực tập sinh trong công ty quản lý cũ. AMEE vào cùng với Erik trong đợt tuyển sinh đó. Erik rất khâm phục AMEE vì vào công ty từ rất nhỏ. Khi bạn bè cùng trang lứa với AMEE còn đang đi học thì em ấy đã quyết định theo đuổi giấc mơ của mình. Cho đến tận bây giờ với những thành công đạt được thì Erik thấy hoàn toàn xứng đáng.

Erik với AMEE hiện tại vẫn thi thoảng hỏi han nhau. Như khi Erik ra bài thì AMEE sẽ chúc mừng và ngược lại.

Vào ngày debut AMEE có nhắc tới Erik như vậy thì bản thân cũng không nghĩ ngợi quá nhiều. Bản thân AMEE là một ca sĩ trẻ mới vào nghề nên Erik chỉ đơn giản nghĩ em ấy cần thời gian để chín chắn hơn. Với câu nói đó Erik có thể không để bụng nhưng fan của Erik hay những ai đọc được sẽ dễ hiểu nhầm về AMEE. Mà Erik thì thật sự không muốn điều đó xảy ra.

Erik: 'Tôi có cảm nhận khác về AMEE, chạm mặt nhau có chút gượng gạo' 3

Sau phát ngôn đó, Erik và AMEE có ‘chạm mặt' nhau ở sự kiện hay không? Erik có cảm nhận khác về AMEE hay không?

Khác thì có khác vì cả hai anh em đã lâu chưa gặp lại nhau nên nếu ‘chạm mặt' sẽ có chút gượng gạo. Bởi hiện tại cả hai cũng đã ở hai con đường riêng biệt, không còn chung chí hướng như ngày xưa.

Tuy nhiên dù gì cả hai vẫn là anh em tốt thế nên Erik rất mong được gặp lại AMEE. Từ sau khi rời khỏi công ty thì cả hai vẫn chưa có dịp hội ngộ.

Vậy hiện tại mối quan hệ giữa Erik và công ty quản lý cũ đã bình thường lại chưa?

Để bình thường lại như xưa thì rất khó. Nếu bản thân Erik là chủ đầu tư của một dự án lớn nhưng sau đó dự án lại bị cướp khỏi tay bởi một người khác thì Erik sẽ rất là không vui. Còn về phía Erik thì bản thân có lý do để dừng lại. Cho đến hiện tại Erik nghĩ cả về phía mình và phía anh Aiden đều đã có thể thông cảm cho nhau những câu chuyện trong quá khứ.

Ở ngoài đời thì Erik và anh Aiden đều tập gym chung một chỗ nên thi thoảng có gặp.

Erik: 'Tôi có cảm nhận khác về AMEE, chạm mặt nhau có chút gượng gạo' 4

Erik: 'Sẽ có sản phẩm kết hợp của nhà Hoa dâm bụt tặng khán giả'

Trong một năm vừa qua là một năm có nhiều sóng gió với Hòa Minzy, Vậy Erik có phải là người thường xuyên bên cạnh để động viên, tâm sự với cô ấy không?

Cuối tuần nếu rảnh, ít show hoặc không có show thì cả gia đình ‘Hoa dâm bụt' thường tập trung với nhau để ăn uống hoặc buôn chuyện. Thế nên cái chuyện thủ thỉ tâm sự, động viên nhau chắc chắn là có. Một phần cả Erik, chị Hòa Minzy đều rất ít bạn trong này thế nên cứ chơi một nhóm vậy thôi và luôn luôn chia sẻ với nhau những chuyện trong cuộc sống.

Khi cả ba chơi với nhau nhưng ở thời điểm hiện tại Đức Phúc chạy show nhiều, Erik ra sản phẩm mới thành công thì Hòa Minzy lại có phần trầm lắng và muốn nghỉ ngơi. Mọi người thấy vậy thì đặt dấu hỏi liệu rằng cả ba có còn thân thiết với nhau như xưa?

Dạo này thật sự là ít gặp nhau đi một chút nhưng cả ba vẫn luôn facetime gọi điện, nhắn tin. Quay trở lại quá khứ thì hồi xưa gia đình ‘Hoa dâm bụt' gần như ngày nào cũng gặp nhau rồi đăng hình thì mọi người hay bảo làm lố. Cả ba sau đó rút kinh nghiệm nên đăng ít hình lại để cho mọi người đỡ bàn tán hơn. Bây giờ có đi với nhau thì tất cả đều im ắng nhưng tình cảm vẫn luôn khắng khít.

Erik: 'Tôi có cảm nhận khác về AMEE, chạm mặt nhau có chút gượng gạo' 5

Có rất nhiều ý kiến cho rằng cả ba chơi với nhau chỉ để ‘tận dụng' qua lại sự ủng hộ các fans của nhau. Erik nghĩ sao về điều này?

Cũng không hẳn. Cả ba đều là ba ca sĩ có vị trí ngang nhau, không ai hơn hoặc kém hơn cả. Kể cả Erik hay Hòa Minzy, Đức Phúc đứng độc lập thì đều có thể tỏa sáng được. Còn khi gộp lại thì bổ trợ cho nhau ở nhiều khía cạnh. Thế nên việc chơi với nhau là một cái duyên và chơi với nhau mà cả ba tốt lên thì Erik nghĩ là một điều nên làm chứ không phải ‘tận dụng' sự ủng hộ fans của nhau.

Một điều nữa, khán giả đang rất mong chờ một sản phẩm chính thức của ba chị em.Tuy nhiên sự mong chờ này từ rất là lâu rồi nên cả ba muốn chuẩn bị thật kĩ. Trong tương lai chắc chắn cả ba sẽ có sản phẩm kết hợp để thay lời cảm ơn tới những ai đã luôn dành tình cảm cho gia đình ‘Hoa dâm bụt' trên hành trình âm nhạc.

Chơi chung với nhau đồng nghĩa với sự so sánh. Vậy Erik có sợ khi bị so sánh mình quá giống với Đức Phúc hay không?

Erik với Đức Phúc chơi với nhau thân quá nên mọi thứ của cả hai giống nhau … ‘khủng khiếp'. Giống như bước vào cửa hàng quần áo treo rất nhiều đồ, cả hai hiểu nhau tới mức cùng nhìn vào một món đồ duy nhất và biết chắc chắn sẽ mua nó.

Có thời gian cả hai ngày nào cũng gặp nhau, thậm chí gặp nhau xong về nhà gọi điện tiếp còn hơn cả người yêu. Thế nên Erik nghĩ mức độ thân thiết của cả hai nhiều tới mức nếu bị so sánh giống nhau cũng không có gì lạ.

Erik: 'Tôi có cảm nhận khác về AMEE, chạm mặt nhau có chút gượng gạo' 6

Nếu có một sản phẩm song ca với gia đình ‘Hoa dâm bụt' thì bạn sẽ nghĩ tới ai đầu tiên?

Cả ba người người đều thích dòng nhạc ballad và cả khán giả cũng yêu thích những sản phẩm theo dòng nhạc này của cả ba. Thế nên việc Erik có kết hợp với ai thì có lẽ cũng sẽ được khán giả ủng hộ.

Về Đức Phúc thì việc kết hợp với nhau sẽ dễ hơn vì tone giọng, màu giọng na ná nhau. Còn với Hòa Minzy thì chị ấy có giọng rất nội lực và cao nên sẽ giúp bài hát hòa quyện, có sự cao trào nhiều hơn. Trong tương lai, Erik hi vọng sẽ được kết hợp với cả hai.

Cảm ơn Erik!

Góp ý cho Tiin