Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Erik tự nhận là 'chàng tiên cá' để cover hit mới của Hòa Minzy

Để ủng hộ và quảng bá cho ca khúc mới của Hòa Minzy, Erik đã tự nhận là 'chàng tiên cá' để cover bản hit này.

MV Nàng tiên cá vừa được Hòa Minzy ra mắt cách đây vài ngày. Nữ ca sĩ tỏ ra khá hồi hộp và lo lắng bởi MV được xây dựng đan xen yếu tố thần thoại và cổ tích để tạo ra sự hấp dẫn với cả khán giả nhỏ tuổi.

Nữ ca sĩ cho biết, với ca khúc này, cô mong muốn những người trẻ sẽ luôn sống hết mình vì đam mê và hoài bão của bản thân. Nếu đã lựa chọn thì đừng bao giờ chán nản, làm hết sức để tiến về phía trước.

Clip: Erik cover ca khúc Nàng tiên cá của Hòa Minzy

Và chẳng có lý do gì để các thành viên trong gia đình hoa dâm bụt không ủng hộ người chị cả của nhóm. Trong một buổi biểu diễn tại Hà Nội, Erik cho biết, anh muốn cover lại ca khúc này như một món quà dành tặng tới Hòa. Và thậm chí, anh chàng còn hài hước nói thêm rằng, để phù hợp với hoàn cảnh, anh sẽ đổi tên bài hát thành 'Chàng tiên cá'.

Ngay sau đó, bản cover của Erik đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả. Nhiều người bình luận, cách đưa những dấu ấn cá nhân trong điệu luyến láy và cách hát lạ khiến Erik đã 'cướp' được hit của Hòa Minzy về tay mình, khiến khán giả nghe mãi không chán. Có người hài hước thì nói rằng, Erik mải hát nên đã quên mất điệu cười đặc trưng của ca khúc.

Gia đình hoa dâm bụt 

Gia đình hoa dâm bụt 

Sau Erik, khán giả sẽ tiếp tục chờ mong bản cover của Đức Phúc. Có lẽ khán giả sẽ không phải đợi lâu bởi trước đó, mỗi khi có thành viên trong nhóm ra bài mới, các thành viên của gia đình hoa dâm bụt đều cover lại như một cách ủng hộ người thân. 

Góp ý cho Tiin