Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Erik tung teaser trở lại đầy kịch tính thế nhưng vẫn khiến khán giả bật cười vì dòng chữ này dành cho Đức Phúc

Xét về độ 'lầy lội' thì dường như cả gia đình nhà 'Hoa dâm bụt' không ai chịu thua kém ai.

Sau khoảng thời gian thử sức với những dòng nhạc mới, Erik mới đây khiến các fan 'đứng ngồi không yên' khi nhá hàng sự trở lại với ballad bằng đoạn teaser MV Có tất cả nhưng thiếu anh. 

Teaser dài tầm 30 giây hiện lên hình ảnh một Erik có phần lãng tử, đang đi trên đường thì không may bị một chiếc xe đâm giữa đêm khuya. Cảnh tai nạn kết thúc với hình ảnh Erik máu chảy nằm gục xuống đường khiến nhiều người không khỏi hoang mang.

Erik tung teaser trở lại đầy kịch tính thế nhưng vẫn khiến khán giả bật cười vì dòng chữ này dành cho Đức Phúc 0 

Hình ảnh Erik bị xe đâm ngã gục trong teaser MV 'Có tất cả nhưng thiếu anh'. 

Hình ảnh Erik bị xe đâm ngã gục trong teaser MV 'Có tất cả nhưng thiếu anh'.

Cũng trong đoạn teaser, Erik đã hé lộ một đoạn nhỏ của ca khúc sắp ra mắt: ‘Vậy tại sao, tình yêu mà anh đã trao, rồi nỡ còn đi lấy lại trao ai chẳng an phận ở lại' . Với những hình ảnh đầy drama cùng câu hát 'lụi tim', Có tất cả nhưng thiếu anh hứa hẹn sẽ là một sản phẩm đẫm nước mắt sau loạt MV u ám, 'nổi loạn' trước đó của Erik.

Teaser MV Có tất cả nhưng thiếu anh - Erik

Giữa lúc đang trong trạng thái 'dạt dào cảm xúc' thì nhiều khán giả đã không khỏi bật cười khi phát hiện một dòng chữ đặc biệt mà Erik dành cho Đức Phúc trong MV mới. Cụ thể ở phần credit MV, Erik đã không quên cảm ơn và ghi im đậm rõ to: 'SPECIALS THANKS TO: XE CỦA ĐỨC PHÚC'.

Theo chia sẻ của một người bạn cả hai thì lần trước Đức Phúc cho mượn đôi giày quay MV nhưng Erik không chịu ghi nhà tài trợ. Vì thế Đức Phúc đã đi khắp nơi kể lể, 'nói xấu' Erik. Rút kinh nghiệm lần mượn xe quay MV này thì Erik đã dành tặng cho Đức Phúc một lời cảm ơn không thể 'lầy lội' hơn.

Erik dành cho Đức Phúc lời cảm ơn đặc biệt. 

Erik dành cho Đức Phúc lời cảm ơn đặc biệt.

Lý do được tiết lộ bởi một người bạn của cả hai. 

Lý do được tiết lộ bởi một người bạn của cả hai.

Ở ngoài đời, Đức Phúc, Erik cùng Hòa Minzy là bộ ba cực 'nhắng' được khán giả ưu ái gọi tên là gia đình nhà 'Hoa dâm bụt'. Mặc dù luôn kể xấu nhau mỗi khi có cơ hội nhưng họ vẫn luôn đồng hành, giúp đỡ nhau trong công việc, lẫn vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Tình bạn đẹp của bộ ba giữa showbiz đầy thị phi luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ, tất nhiên là cả 'tràng cười đau bụng' mỗi khi họ xuất hiện cùng.

Gia đình nhà 'Hoa dâm bụt'. 

Gia đình nhà 'Hoa dâm bụt'.
Giúp Tiin sửa lỗi