Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Erik tung tiếp teaser MV thứ 2, hé lộ showcase đầu tiên trong sự nghiệp quy tụ hơn 3000 khán giả

Vào lúc 18h30 ngày 12/12, Erik đã tiếp tục tung teaser thứ 2 của MV 'DCM'.

Nếu như trong teaser đầu tiên, nam ca sĩ xuất hiện với hình ảnh trưởng thành hơn, có chút nổi loạn thì ở teaser thứ 2 này, Erik lại gây chú ý với cảm xúc tâm lý khá căng thẳng, khó hiểu.

Erik tung tiếp teaser MV thứ 2, hé lộ showcase đầu tiên trong sự nghiệp quy tụ hơn 3000 khán giả 0

Chỉ với 20 giây ngắn ngủi nhưng diễn biến tâm lý mà Erik thể hiện đã khiến người xem đặt thêm dấu hỏi về câu chuyện mà anh muốn mang tới trong MV lần này sẽ là kịch tính hay bi kịch.

Teaser MV #DCM - Erik

Ngoài teaser thứ 2, cũng trong ngày 12/12, ê-kíp của Erik còn hé lộ một phân đoạn hậu trường thực hiện MV, cho thấy nam ca sĩ không chỉ tốn nhiều công sức mà còn gặp tai nạn khi thực hiện một cảnh quay đòi hỏi kỹ xảo công phu.

Erik tung tiếp teaser MV thứ 2, hé lộ showcase đầu tiên trong sự nghiệp quy tụ hơn 3000 khán giả 1

Theo đó, MV DCM cũng là sản phẩm âm nhạc được Erik và ê-kíp đầu tư, trau chuốt kỹ lưỡng nhiều tháng qua, với mong muốn tạo nên sự mới lạ hơn. Không những vậy, để chuẩn bị cho sự trở lại này, Erik còn thực hiện một showcase lớn quy tụ 3000 khán giả, cũng là showcase đầu tiên trong sự nghiệp của nam ca sĩ vào ngày 14/12 tới.

Erik tung tiếp teaser MV thứ 2, hé lộ showcase đầu tiên trong sự nghiệp quy tụ hơn 3000 khán giả 2

Erik cho biết, sẽ có những điều rất đặc biệt trong showcase lần này. Do đó, hiện tại, anh và ê-kíp đang dành mọi thời gian để chuẩn bị kĩ lưỡng, với mong muốn mang tới cho khán giả một buổi ra mắt MV, cũng là một showcase đầu tiên trong sự nghiệp thật chỉn chu, đẹp mắt.

Giúp Tiin sửa lỗi