Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

EXID, HyunA, MAMAMOO... sẽ đến Việt Nam biểu diễn MAMA 2017?

Danh sách các nghệ sĩ sẽ biểu diễn tại MAMA 2017 ở Việt Nam vừa được lan truyền trên mạng đã khiến cộng đồng fans Kpop vô cùng phấn khích.

Mnet Asian Music Awards (MAMA) là một trong 4 giải thưởng lớn tại Hàn Quốc. Sau hơn 10 năm, giải thưởng này đã vượt ra khỏi biên giới quốc gia và trở thành giải thưởng chung cho toàn châu Á thông qua việc lựa chọn địa điểm tổ chức.

Được biết, năm nay MAMA sẽ tổ chức trong vòng 1 tuần, bắt đầu từ Việt Nam (tại Nhà hát Hòa Bình) vào ngày 25/11, Nhật Bản (Yokohama Arena) ngày 29/11 và cuối cùng là Hồng Kong (tại W Hong Kong và AsiaWorld-Expo, Arena) vào hai ngày 30/11 và 1/12.

MAMA luôn thu hút fans trên khắp thế giới bởi sân khấu đầu tư hoành tráng cùng những màn trình diễn đỉnh cao. Chính vì vậy, thông tin giải thưởng này sẽ lần đầu được tổ chức tại Việt Nam đã gây bão trên mạng xã hội, đặc biệt trong cộng đồng fan Kpop ngay khi được công bố.

Mới đây, các fans lại được một phen 'dậy sóng' khi bức ảnh về danh sách những nghệ sĩ sẽ tham gia tuần lễ MAMA được lan truyền trên mạng. Theo đó, danh sách các nghệ sĩ sẽ biểu diễn tại nhà hát Hoà Bình vào ngày 25/11 gồm: Exid, HyunA, MAMAMOO, Weki Weki, Pristin…

 

Bức ảnh thể hiện danh sách các nghệ sĩ tham dự MAMA được lan truyền trên mạng xã hội

Bên cạnh đó, việc 1 vài nghệ sĩ Việt sẽ được mời tham gia biểu diễn trong đêm trao giải tại Nhật Bản cũng thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

 

Trong danh sách có đề cập đến việc một số nghệ sĩ Việt tham gia biểu diễn tại Nhật Bản

Dù đây chưa phải là danh sách cuối cùng nhưng vẫn khiến người hâm mộ vô cùng chờ đợi. Được biết, BTC sẽ có thông báo chính thức về vấn đề này vào cuối tháng 9. 

 

HyunA

 

Exid

 

MAMAMOO

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi