Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

EXID sẽ cùng Ji Yeon (T-ARA) đến Việt Nam biểu diễn

Các cô gái EXID và Ji Yeon (T-ARA) sẽ cùng góp mặt trong sự kiện âm nhạc đình đám V HEARTBEAT LIVE được tổ chức tại TP. HCM.

Theo thông tin chính thức từ BTC, các cô gái EXID và Ji Yeon (T-ARA) sẽ cùng xuất hiện trong chương trình âm nhạc V HEARTBEAT LIVE tại nhà hát Hòa Bình, TP. HCM vào ngày 31/7 tới đây. Dự kiến, girlgroup từ Banana Culture sẽ mang đến 3 ca khúc để 'chiêu đãi” các fan. Rất có thể EXID sẽ biểu diễn bài hát Lady được phát hành hồi tháng 4 vừa qua. Tuy nhiên, nhóm vẫn chỉ xuất hiện với 4 thành viên.

EXID sẽ cùng Ji Yeon (T-ARA) đến Việt Nam biểu diễn 0

Bên cạnh đó, không chỉ biểu diễn, các cô gái sẽ dành khoảng 30 phút để ký tặng fan ngay tại sảnh của nhà hát Hòa Bình, trước thềm concert. Sự kiện này chỉ dành cho khoảng 30-50 fan may mắn. Và, chỉ có giới truyền thông được tiếp cận khu vực này. 

Với Ji Yeon, cô nàng sẽ lần đầu tiên biểu diễn ca khúc mới cùng với Soobin Hoàng Sơn. Được biết, cặp đôi đã hoàn thiện quá trình thu âm, quay MV ở Hàn Quốc. Và trong tháng 7, bài hát sẽ ra mắt phát hành đầu tiên trên VLIVE với hai phiên bản tiếng Việt và tiếng Hàn. Đặc biệt, theo tiết lộ của quản lý Soobin, nam ca sĩ sẽ hát tiếng Hàn và đồng nghiệp người Hàn Quốc sẽ hát tiếng Việt. Đây thực sự là một tin vui đối với cộng đồng fan của mỗi người. 

EXID sẽ cùng Ji Yeon (T-ARA) đến Việt Nam biểu diễn 1

Ngoài, EXID, Ji Yeon và Soobin Hoàng Sơn, đêm nhạc dự kiến sẽ có sự góp mặt của các nghệ sĩ Việt nổi tiếng. Đây cũng là đêm nhạc tôn vinh nghệ sĩ Việt đầu tiên được tổ chức dựa theo BXH âm nhạc Việt Nam, dự kiến mỗi tháng 1 lần. Đặc biệt, mỗi concert đều có sự tham gia của các nghệ sĩ top đầu Hàn Quốc. 

Trước đó, đêm nhạc mở màn V HEARTBEAT LIVE OPENING SHOW sẽ diễn ra tại nhà hát Hòa Bình.

Xem thêm: Soobin Hoàng Sơn và Ji Yeon sẽ ra mắt sản phẩm chung vào tháng 7

Giúp Tiin sửa lỗi