Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

EXO chỉ cần 2 thành viên cũng đủ 'công phá' cả loạt BXH ngay khi ra mắt

EXO

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng SM Entertaiment cũng 'bung hàng' MV 'We Young' của hai chàng hoàng tử Chanyeol và Sehun (EXO).

MV 'We Young' nằm trong dự án SM STATION với sự tham gia của hai thành viên EXO là Chanyeol và Sehun đã chính thức ra mắt vào lúc 18h ngày 14/9. Ca khúc này được coi là 'điểm sáng' khép lại đấu trường K-pop mùa hè này. 

Tạo hình cool ngầu nhưng không kém phần lịch lãm của hai chàng rapper

Tạo hình cool ngầu nhưng không kém phần lịch lãm của hai chàng rapper

MV We Young của 2 thành viên EXO

Với giai điệu hiphop vui tươi, bắt tai, phần lời chủ yếu là rap, bộ đôi EXO muốn mang đến thông điệp dành cho những người trẻ: Cuộc sống này vội lắm, nên cứ việc yêu thương bản thân mình thật nhiều và làm những điều mình thích theo cách riêng của bạn!

MV của bài hát được thực hiện theo kiểu 'đóng hộp' quen thuộc của SM, tuy nhiên những phân cảnh lại được dàn dựng theo màu sắc vui tươi, thú vị, còn hai nhân vật chính thì ngầu khỏi bàn luôn rồi! Những điều mà hai người làm trong MV như ngồi đọc truyên tranh trên sofa, làm việc trong văn phòng, thư giãn ở quán bar, thử phong cách swag, biểu diễn trên sân khấu... là cách để họ tận hưởng cuộc sống và nói với những người trẻ rằng hãy khám phá những điều khác nhau để tìm cho mình thứ phù hợp nhất.

MV sau 5 phút ra mắt đã đứng đầu các bảng xếp hạng và danh sách tìm kiếm trực tuyến. Melon và Soribada là hai bảng xếp hạng mà We Young nhanh chóng 'công phá' nhất. Đồng thời, từ khóa 'WeYoung_ChanyeolxSehun' được tìm kiếm nhiều nhất trên Twitter từ hôm qua và lọt top trending toàn thế giới.

Top 1 BXH Melon

Top 1 BXH Melon

Điều tương tự ở Soribada

Điều tương tự ở Soribada

Từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Twitter

Từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Twitter

We Young là ca khúc thứ 3 của sự án Station x 0, sau sự hợp tác của SNSD Taeyeon với ca sĩ R&B Melomance là ca khúc Page 0 và ca khúc Young của Baekhyun cùng với rapper Loco. Các fan đang vô cùng mong đợi hit mới của bộ đôi rapper nhà EXO sẽ tiếp tục chiếm thứ hạng cao trên các BXH nhạc Hàn và giành suất cho hạng mục 'Màn kết hợp xuất sắc nhất' trong các giải thưởng âm nhạc năm nay.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của EXO tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi