Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

EXO-L đưa ra nghi vấn Chen EXO đã tiết lộ về bạn gái trong các bài hát solo

EXO

Vượt qua cú sốc thần tượng lấy vợ, cộng đồng EXO-L đã tìm ra hàng loạt manh mối đáng ngờ trong album của Chen.

Có lẽ tháng 1 chính là thời gian mà các EXO-L không thích chút nào, vì 01/2019 Kai lộ tin hẹn hò với IT girl của KPOP - Jennei, còn năm nay giọng ca chính của EXO - Chen chính thức lên xe hoa cùng một cô gái ngoài ngành giải trí.

Hôm nay, Chen đã viết một bức thư tay cho người hâm mộ thông báo về việc kết hôn của mình. Trước sự hoang mang của fan rằng đây chỉ là một sự nhầm lẫn, thì ngay sau đó SM Entertainmet đã đưa ra thông báo xác thực vụ việc.

EXO đã hoạt động được một thời gian khá dài và có lượng lớn fan trung thành nên khi tin tức được tung ra, đa phần đều khá ủng hộ và chúc mừng cho thành viên của EXO. Người hâm mộ còn phát hiện ra điều đặc biệt, đó là trong một số bài hát solo, dường như từ những bức ảnh đến tên bài hát đều đang kể về mối tình của Chen với người vợ sắp cưới.

EXO-L đưa ra nghi vấn Chen EXO đã tiết lộ về bạn gái trong các bài hát solo 0

Album solo của Chen chính là câu chuyện tình của nam ca sĩ: Từ cô đơn, tìm kiếm, tiếp tục tiến về phía trước và gặp được nửa kia của đời mình. Màu sắc từ ảm đạm đến sặc sỡ như chính nội tâm anh chàng khi tìm được tình yêu đích thực.

Trong album April, and a Flower, được phát hành vào ngày 1/4/2019, ngay cả danh sách ca khúc cũng kể một câu chuyện về tình cảm của giọng ca vàng dành cho người đồng hành với mình. Và dường như các bài hát cũng là lời nhắn của thành viên EXO cho vợ sắp cưới: Flower, Beautiful Goodbye, Sorry Not Sorry, Love Words, I'll Be There, Portrait of You.

EXO-L đưa ra nghi vấn Chen EXO đã tiết lộ về bạn gái trong các bài hát solo 1EXO-L đưa ra nghi vấn Chen EXO đã tiết lộ về bạn gái trong các bài hát solo 2

Album solo thứ hai của anh Dear My Dear phát hành vào tháng 10/2019 với các bài hát: Shall We?, My Dear, Amaranth, Hold You Tight, You Never Know, Good Night.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của EXO tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi