Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

EXO tung phim ngắn dọn đường comeback, nhưng fan chỉ chú ý đến chi tiết này

EXO

Lay đã chính thức trở lại với EXO trong đoạn phim ngắn nhá hàng comeback của nhóm.

Tối ngày 21/10 vừa qua, EXO tiếp tục nhá hàng 'thính' mới cho người hâm mộ bằng một đoạn phim ngắn (khoảng 32 giây) với hình ảnh các thành viên trên những con xe phân khối lớn. 

EXO tung phim ngắn dọn đường comeback, nhưng fan chỉ chú ý đến chi tiết này 0

Có thể nói, sau hơn 1 năm không gặp, EXO nay đã trở nên điển trai và nam tính ngời ngời hơn, phong cách cũng nhuốm màu trưởng thành và bụi bặm. Không khó để tưởng tượng bài hát chủ đề sắp tới Don't Mess Up My Tempo sắp tới của nhóm sẽ còn thành công đến mức nào. 

Thế nhưng, bên cạnh sự điển trai, nam tính khó cưỡng nổi của các thành viên, fan chỉ để ý đến một chi tiết duy nhất: những hình ảnh thoáng qua của Lay. Dù không xuất hiện nhiều trong đoạn phim ngắn này, song sự trở lại của Lay trong đội hình chính thức với EXO vẫn khiến người hâm mộ cảm thấy hạnh phúc cực kỳ, đồng thời gián tiếp xóa bỏ những tin đồn về việc mâu thuẫn của anh chàng với công ty SM và các thành viên khác. 

Lay bất ngờ xuất hiện trong short phim nhá hàng của EXO 

Lay bất ngờ xuất hiện trong short phim nhá hàng của EXO 

Bên cạnh đó, fan cũng hy vọng bằng Lay cũng sẽ tham gia vào lần comeback lần này tại Hàn của EXO. Trước đó, có nhiều nghi ngờ rằng anh chàng sẽ chỉ tham gia vào phiên bản tiếng Trung của bài hát chứ không quảng bá cùng EXO trên các sân khấu âm nhạc. 

Đoạn phim ngắn vừa được EXO tung ra nhằm 'dọn đường' cho album sắp ra mắt vào ngày 2/11 tới đây

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của EXO tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi