Nóng

Tiin.vn trên Facebook

EXO tung sản phẩm mới, Sehun tiếp tục bị 'ghẻ lạnh' khiến fan 'tức điên'

Dù số thành viên chỉ còn lại 6 người thế nhưng 1 câu hát ngắn ngủi trong ca khúc mới Sehun cũng không có.

Cộng đồng fan đã từng nhiều lần 'nổi điên' vì cho rằng EXO bị công ty chủ quản chèn ép. Bởi các chàng trai còn nhiều tiềm năng phát triển nhưng SM Entertainment không chịu tìm kiếm tài nguyên cho nhóm. Đặc biệt là em út Sehun, trong thời gian gần đây anh chàng không có nhiều dự án phim ảnh, thời trang, giải trí nổi bật.

Mới đây, người hâm mộ Sehun lại được phen xôn xao khi thần tượng bị phân biệt đối xử. Cụ thể, mới đây, EXO vừa tung bản ca khúc 'Bird' trong single đặc biệt kỷ niệm 5 năm hoạt động tại Nhật Bản. Bài hát có giai điệu đặc biệt mang đến cho người nghe cảm giác thoải mái, dễ chịu. Được biết, Bird cũng mang đến thông điệp mà EXO muốn gửi đến người hâm mộ.

'Bird' - EXO

Tuy nhiên, fan lại vô cùng bức xúc khi không nghe được giọng của Sehun trong ca khúc này. Dù số thành viên chỉ còn lại 6 người thế nhưng 1 câu hát ngắn ngủi Sehun cũng không có. Điều này khiến khán giả mến mộ 'em út' EXO vô cùng tức giận.

Giojng hát trầm ấm nhưng Sehun thường xuyên bị 'ghẻ lạnh'. 

Giojng hát trầm ấm nhưng Sehun thường xuyên bị 'ghẻ lạnh'.

Dù biểu diễn với đội hình 6 người, Sehun vẫn không được chia line. 

Dù biểu diễn với đội hình 6 người, Sehun vẫn không được chia line.

Phần lớn mọi người đều đồng tình rằng, dù không sở hữu giọng hát quá xuất sắc như các main vocal như Baekhyun, Chen hay D.O. thế nhưng Sehun có chất giọng trầm ấm, thu hút chẳng kém ai. Và việc không được chia một câu nào trong 'Bird' là điều vô cùng bất công đối với anh chàng.

Người hâm mộ phẫn nộ bình luận:

  • Trước hoạt động nhóm thì Sehun bị chia ít line đã đành. Bây giờ có 6 người thôi mà 1 câu hát cho cậu ấy cũng không có.
  • Tưởng comeback với đội hình 6 người thì line của Sehun sẽ đỡ hơn, không ngờ SM tệ thật.. Lần này tôi thật sự tức điên luôn ấy. Không có 1 line riêng nào cho Sehun cả, mặc dù Sehun rất đẹp trai và giọng vô cùng ấm.

Ấm ức thay cho thần tượng, trên Twitter, cộng đồng fan đã đăng tải nội dung đòi công bằng cho nam idol.

EXO tung sản phẩm mới, Sehun tiếp tục bị 'ghẻ lạnh' khiến fan 'tức điên' 2 

 

Góp ý cho Tiin