Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Fake Love' và BTS được trang web chính của Grammy dự đoán sẽ lọt Top Hit mùa hè

Sau Billboard, BTS lại tiếp được Grammy để mắt đến.

Sau một thời gian ngắn ra mắt, Fake Love (BTS) đã đạt được nhiều thành công mà ai cũng ao ước, ngưỡng mộ: 4 tuần lọt Billboard Hot 100 (và vẫn đang tiếp tục), No.1 Billboard 200, lọt top những bài hát được stream nhiều nhất trên Spotify, hơn 1 triệu bản album được tẩu tán… Chính vì vậy, việc Fake Love và BTS lọt vào mắt xanh của những chuyên gia âm nhạc hàng đầu hiện nay hoàn toàn không phải là một điều gì quá bất ngờ.

'Fake Love' và BTS được trang web chính của Grammy dự đoán sẽ lọt Top Hit mùa hè 0 

Vừa qua, các fan của nhóm đã rất bất ngờ khi phát hiện Fake Love được xướng tên trong danh sách những bài hát có khả năng lọt Top Hit mùa hè năm nay, đăng tải bởi trang web chính của Grammy. Fake Love và BTS là hai cái tên duy nhất đến từ Kpop, đứng cạnh những bài hit có sức ảnh hưởng toàn cầu như Sangria Wine (Pharell Williams ft. Camila Cabello), No Tears Left To Cry (Ariana Grande), Solo (Clean Bandit ft. Demi Lovato).

Điều này chứng tỏ được rằng, sức ảnh hưởng của BTS hiện nay hoàn toàn không phải là ‘bong bóng' và sẽ sớm tan vỡ như nhiều người dự đoán. Ngược lại, âm nhạc mang chất riêng của nhóm đã và đang được chính các chuyên gia hàng đầu trên thế giới công nhận, khẳng định và thậm chí còn đánh giá cao.
 

Fake Love - BTS

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi