Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fan BTS tức giận vì những hành động 'làm-xấu-mặt-fandom' của một số ARMY: Con sâu làm rầu nồi canh!

Hãy cùng xem những hành vi này là gì nhé!

Vào ngày 24/10, BTS đã chính thức xuất hiện tại Giải thưởng Văn hóa & Nghệ thuật Đại chúng Hàn Quốc năm 2018 (Korean Popular Culture & Arts Awards). Tại đây, họ đã vinh dự được trao tặng Huân chương Văn hóa vì những đóng góp của mình trong việc lan truyền văn hóa Hàn Quốc đến các nước trên toàn toàn thế giới.

Fan BTS tức giận vì những hành động 'làm-xấu-mặt-fandom' của một số ARMY: Con sâu làm rầu nồi canh! 0

Fan BTS tức giận vì những hành động 'làm-xấu-mặt-fandom' của một số ARMY: Con sâu làm rầu nồi canh! 1

Chưa kịp vui mừng với chiến thắng của 7 chàng trai nhà Big Hig, một số người hâm mộ của BTS cảm thấy vô cùng tức giận vì hành vi thiếu ý thức của một số ARMY (tên fan của BTS) tham gia sự kiện này. Không chỉ bị những người cùng fandom khiển trách, những người hâm mộ trên còn phải nhận vô số lời phê phán từ cư dân mạng vì làm ảnh hưởng đến các nghệ sĩ và khán giả khác đến xem chương trình.

Fan BTS tức giận vì những hành động 'làm-xấu-mặt-fandom' của một số ARMY: Con sâu làm rầu nồi canh! 2

Cụ thể hơn, mặc dù ban tổ chức sự kiện đã thông báo rằng việc quay phim - chụp hình tại lễ trao giải đã bị cấm nhưng một số ARMY đã phớt lờ thông báo đó và vẫn tiếp tục ghi hình ảnh Idol của mình một cách bất hợp pháp. Tồi tệ hơn, khi một số nhân viên đã phải đến tận nơi để yêu cầu những fan này bỏ máy ảnh của họ xuống thì những người hâm mộ này vẫn không hề dừng lại.

Fan BTS tức giận vì những hành động 'làm-xấu-mặt-fandom' của một số ARMY: Con sâu làm rầu nồi canh! 3

Máy ảnh xuất hiện tại khắp khu vực hàng ghế khán giả.

Một nhân viên đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng họ đã cố gắng ngăn chặn những fan này trong việc quay phim chụp ảnh nhưng có vẻ điều đó là không thể. Nhân viên này nói: 'Chúng tôi tiếp tục yêu cầu họ không quay phim, nhưng nó không được sử dụng.' Ngoài ra, một số người hâm mộ còn chặn các lối đi của quay phim, nghệ sĩ khác khi buổi lễ trao giải kết thúc để có thể đến gần các thành viên của BTS hơn.

Fan BTS tức giận vì những hành động 'làm-xấu-mặt-fandom' của một số ARMY: Con sâu làm rầu nồi canh! 4

Dù được nhân viên nhắc nhở…

Không đứng ngoài cuộc, netizen cũng đã bắt đầu lên tiếng chỉ trích về hành động này của một số ARMY.

'Làm ơn đừng làm những điều bị cấm tại sự kiện. Đừng để người hâm mộ làm các nghệ sĩ của chúng tôi bị xấu hổ. Với tư cách là người hâm mộ, nếu nghệ sĩ thấy tin tức này, họ sẽ rất thất vọng'.

'Những người chụp hình và chen lấn xô đẩy ở một nơi nghiêm túc như vậy không phải là người hâm mộ thực sự.'

'Lại là ARMY…'

'Một số ARMY vẫn như thế mà. Tôi thậm chí không hề ngạc nhiên. Các nghệ sĩ đang tiếp tục phát triển nhưng một số người hâm mộ lại làm xấu mặt fandom thế này đây'.

'Sự việc này rất nghiêm trọng. Tại một sự kiện nghiêm túc thế này, bạn đừng nghĩ nó giống như một buổi biểu diễn ca nhạc bình thường. Họ đã la hét và không tuân thủ nội quy. Thế mà tại sân bay, họ rất lịch sự và quyết tâm không làm phiền thần tượng của mình. Chúng quá mâu thuẫn nhau, chúng đã làm ảnh hưởng đến BTS.'

Giúp Tiin sửa lỗi