Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fan bức xúc khi KCON Thái Lan thiếu tôn trọng X1 vì hành động này…

Video màn biểu diễn của X1 do Kcon Thái Lan quay lại bị thiếu đi thành viên Eunsang và chỉ có sự xuất hiện của 10 thành viên.

Mới đây, vào ngày 28-29/9, X1 đã góp mặt tại sự kiện âm nhạc Kcon ở Thái Lan cùng dàn nghệ sĩ Kpop khác như (G)I-DLE, AB6IX, ATEEZ, ChungHa, IZ*ONE, Stray Kids,… Tại đây, ngoài biểu diễn các ca khúc của nhóm, X1 đã thực hiện thử thách nhảy trên nền nhạc ngẫu nhiên.

Fan bức xúc khi KCON Thái Lan thiếu tôn trọng X1 vì hành động này… 0

Sẽ không có gì xảy ra nếu video quay lại màn biểu diễn này của Kcon Thái Lan bị thiếu Eunsang và chỉ có sự xuất hiện của 10 thành viên. Được biết, sau khi xem lại clip quay từ fan của nhóm, nhiều người nhận ra rằng Eunsang vẫn đứng trên sân khấu trong màn biểu diễn này nhưng Kcon đã thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp khi khiến thành viên biến mất hoàn toàn trong đoạn video.

Hình ảnh fan chụp.

Ngay sau khi đoạn video fancam này được đăng tải lên tài khoản Twitter chính thức của Kcon Thailland, nhiều fan đã bức xúc chia sẻ: 'Ghi X1 nhưng video chỉ có 10 người, đăng bài cũng nhìn kỹ rồi đăng chứ?', 'Ủa X1 chỉ có 10 người à, quay kiểu gì vậy, page thiếu chuyên nghiệp quá'…

Hình ảnh được fan cắt từ video của Kcon Thailland quay lại, chỉ có 10 thành viên

Hình ảnh được fan cắt từ video của Kcon Thailland quay lại, chỉ có 10 thành viên

Vào cuối tháng 8 vừa qua, X1 đã chính thức debut với mini album đầu tiên mang tên 비상: Quantum Leap và Mv ca khúc chủ đề mang tên Flash. Ngay sau khi ra mắt, nhóm nhạc nam 11 thành viên đạt được rất nhiều thành tích đáng kể.

MV Flash - X1

Giúp Tiin sửa lỗi