Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fans cháy hết mình trong sự kiện K-POP Random Dance In Public: The Return

Sự kiện K-POP Random Dance In Public: The Return được tổ chức vào thứ 7 (27/10) tại Phố đi bộ Hồ Gươm đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của hơn 1.000 bạn trẻ đam mê văn hóa và âm nhạc Hàn Quốc.

Không khí tại Phố đi bộ Hồ Gươm đã trở nên vô cùng nhộn nhịp khi cộng đồng fan K-POP tụ họp lại ngay từ buổi sáng, mặc dù 14h chiều sự kiện mới bắt đầu. Banner, lightstick của đa dạng các nhóm nhạc K-POP được các bạn trẻ mang đi để cùng 'cháy hết mình' trong sự kiện K-POP Random Dance In Public: The Return do Chuyện Fangirl và Twins Media tổ chức.

Các fan tụ tập rất đông ngay từ khi sự kiện chưa bắt đầu

Các fan tụ tập rất đông ngay từ khi sự kiện chưa bắt đầu

Lightstick được fan mang đi để cổ vũ sự kiện

Lightstick được fan mang đi để cổ vũ sự kiện

Sự kiện mở màn bằng phần Random Dance - nhảy các bản nhạc K-POP được phát một cách ngẫu nhiên. Trong phần chơi này, các fan được thoải mái thể hiện tài năng nhảy của mình, bất kì ai biết bài hát nào đều không ngần ngại tiến lên sân khấu chính và thể hiện vũ đạo.

Tại vòng 1 - Random Dance, các bạn có thể tự do thể hiện khả năng nhảy

Tại vòng 1 - Random Dance, các bạn có thể tự do thể hiện khả năng nhảy

Tiếp theo đó là phần chơi đặc biệt Relay Dancevới sự góp mặt của những nhóm nhảy cover đình đám nhất trong cộng đồng yêu K-POP: The A-Code, KDC, C.A.C, W-Unit, B-Wild, Oops Crew và Climax Crew. Thành viên các nhóm nhảy được chia ngẫu nhiên về các đội khác nhau và phải lần lượt nhảy theo các bản nhạc để chọn ra người chiến thắng cuối cùng.

Bốn đội chơi được chọn từ những khách mời

Bốn đội chơi được chọn từ những khách mời

Phần chơi diễn ra vô cùng kịch tính, các đội chơi có kĩ thuật đồng đều, những bản nhạc K-POP dù vũ đạo phức tạp cũng không làm khó được họ. Không khí trở nên nóng hơn bao giờ hết khi khán giả cùng hát theo và cổ vũ nhiệt tình cho các nhóm nhảy. Sau gần 30 phút so tài kịch tính, những người 'sống sót' cuối cùng là đội xanh biển với thành viên đến từ các nhóm The A-Code, B-Wild, C.A.C...

Phần 2 - Relay Dance vô cùng hồi hộp và kịch tính

Phần 2 - Relay Dance vô cùng hồi hộp và kịch tính

Đội chiến thắng cuối cùng

Đội chiến thắng cuối cùng

Phần cuối cùng và cũng là phần thi hấp dẫn nhất là Dance Battle, người chơi tự do sẽ cùng tham gia nhảy ngẫu nhiên để chọn ra người chiến thắng cuối cùng. Đây là phần thi thu hút đông người tham gia nhất trong sự kiện. Lần lượt các bản hit K-POP đình đám nhất được phát, người chơi và người cổ vũ đã thực sự 'cháy hết mình' cùng đam mê K-POP. Người chiến thắng cuối cùng đã xuất sắc thể hiện được vũ đạo của gần 30 bản nhạc K-POP khác nhau, giành trọn giải thưởng lớn nhất của sự kiện: 1 album và 1 lightstick!

Người chơi xuất sắc nhất là thành viên của nhóm The A-Code

Người chơi xuất sắc nhất là thành viên của nhóm The A-Code

K-POP Random Dance In Public: The Return đã khiến không khí ngày cuối tuần của Phố đi bộ Hồ Gươm trở nên sôi động hơn bao giờ hết, bởi các bạn trẻ không chỉ được thỏa mãn niềm đam mê K-POP mà còn được giao lưu cùng những nhóm nhảy cover và kết thân với những người bạn mới chung niềm yêu thích văn hóa Hàn Quốc. Là mô hình sân chơi chung lành mạnh và phi lợi nhuận, K-POP Random Dance In Public dự kiến sẽ còn được Chuyện Fangirl và Twins Media tổ chức thường xuyên với quy mô lớn hơn trong tương lai.

K-POP Random Dance In Public: The Return là nơi mà bạn có thể:

- Gặp gỡ những nhóm nhảy K-POP hàng đầu

- Giao lưu với những người bạn cùng đam mê văn hóa Hàn Quốc

- Quẩy hết mình trên nền nhạc K-POP đa dạng

- Có thật nhiều thật nhiều ảnh đẹp mang về

- Nhận vô số quà tặng đáng yêu từ Chuyên Fangirl

 Một sự kiện bởi Chuyện Fangirl và Twins Media

- Facebook: https://www.facebook.com/ChuyenFangirl/

- YouTube: http://bit.ly/KFanTVSub

 

Giúp Tiin sửa lỗi