Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fan chỉ ra điểm bất thường trong MV 'Stay Gold' của BTS, các chàng trai đặt nặng thành tích, ngầm đối đầu với Black Pink?

Dù đây là ca khúc tiếng Nhật nhưng tiêu đề của ca khúc lại không có phần tiêu đề bằng tiếng nước này giống như các bài hát phát hành tại xứ sở mặt trời mọc trước đó.

Đúng 18 giờ ngày 26/6 (giờ địa phương), BTS đã chính thức phát hành MV ca khúc chủ đề 'Stay Gold' nằm trong full album thứ 4 'MAP OF THE SOUL:7 - THE JOURNEY' dự kiến lên kệ vào 15/7 tới.

Fan chỉ ra điểm bất thường trong MV 'Stay Gold' của BTS, các chàng trai đặt nặng thành tích, ngầm đối đầu với Black Pink? 0

Khỏi phải nói, sản phẩm mới của những chàng trai đã nhanh chóng thu về thành tích đáng nể.

Tuy nhiên, vì đây là MV tiếng Nhật không được quảng bá mạnh mẽ và cũng chỉ đánh mạnh vào thị trường Nhật Bản nên so với màn comeback cùng thời điểm của Black Pink thì 'Stay Gold' chưa thực sự bùng nổ.

Mới đây, nhiều khán giả bất ngờ nhận ra một điều bất thường trong MV mới của BTS. Cụ thể, dù đây là ca khúc tiếng Nhật nhưng tiêu đề của ca khúc lại không có phần tiêu đề bằng tiếng Nhật giống như các ca khúc phát hành tại thị trường này trước đó. 

Fan chỉ ra điểm bất thường trong MV 'Stay Gold' của BTS, các chàng trai đặt nặng thành tích, ngầm đối đầu với Black Pink? 1

Chưa hết, 'Stay Gold' còn được đăng tải trên kênh Youtube chính thức của Big Hit là Big Hit Labels chứ không phải Universal Music Japan như thường lệ. 

Trước đó, Universal Music Japan từng đăng tải một video nhá hàng về ca khúc 'Stay Gold' như là teaser cho album tiếng Nhật 'MAP OF THE SOUL:7 - THE JOURNEY'. Điều này lại càng khiến fans thêm phần thắc mắc, teaser một nơi MV một nẻo liệu Big Hit và BTS có ý đồ gì không?

Fan chỉ ra điểm bất thường trong MV 'Stay Gold' của BTS, các chàng trai đặt nặng thành tích, ngầm đối đầu với Black Pink? 2

Trong khi đó, một số ý kiến cho rằng việc đăng tải MV 'Stay Gold' lên kênh Youtube chính của Big Hit với mục đích tăng cường thành tích cho sản phẩm này.

Bởi kênh Youtube Universal Music Japan chỉ sở hữu vỏn vẹn 4 triệu người đăng ký và cũng không phải kênh thường xuyên đăng MV của BTS nên sẽ không nhận được sự chú ý của khán giả. Trước đây, những MV tiếng Nhật của BTS phát hành trên kênh Youtube này đều có lượng view thấp với phong độ thường thấy của 'gà cưng' nhà Big Hit. 

Fan chỉ ra điểm bất thường trong MV 'Stay Gold' của BTS, các chàng trai đặt nặng thành tích, ngầm đối đầu với Black Pink? 3

Trong khi đó, Big Hit Labels có hơn 38 triệu lượt đăng ký thì khi đăng tải MV lên sẽ tăng thành tích tăng thành tích đáng kể. Và kết quả là 'Stay Gold' sau 2 ngày 'trình làng' cũng đã đạt thành tích khả quan hơn nhiều so với những ca khúc trước đó. 

Fan chỉ ra điểm bất thường trong MV 'Stay Gold' của BTS, các chàng trai đặt nặng thành tích, ngầm đối đầu với Black Pink? 4

Ngoài ra, cũng có nhiều người cho rằng đây là hành động ngầm cạnh tranh với Black Pink. Khi mà 'Stay Gold' của BTS còn ra trùng ngày trùng giờ với 'How You Like That' của những cô nàng nhà YG.

Black Pink vừa comeback với MV 'How You Like That'.

Black Pink vừa comeback với MV 'How You Like That'.

MV 'Stay Gold' 

Giúp Tiin sửa lỗi