Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fan cuồng nhiệt với sự kết hợp của hai mỹ nam Đức Phúc - Ali Hoàng Dương

Lần đầu tiên khán giả được thưởng thức sự kết hợp của hai Quán quân Giọng hát Việt trên một sân khấu.

Lễ trao giải Keeng Young Awards 2017 diễn ra tối qua (16/1) tại TP. HCM quy tụ hơn 200 sao Việt đình đám trong showbiz. Lễ trao giải đã vinh danh, trao cúp cho các nghệ sĩ xuất sắc nhất tại 16 hạng mục giải thưởng. Trong đó, 3 giải thưởng danh giá nhất là Nghệ sĩ xuất sắc nhất, MV của năm, Ca khúc của năm nhận được cúp vàng cùng với hợp đồng sản xuất âm nhạc trị giá 500 triệu đồng.

Bên cạnh khoảnh khắc tôn vinh nghệ sĩ đầy cảm xúc, những màn trình diễn sôi động, cuồng nhiệt cũng để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả và các khách mời, trong đó phải kể tới sự kết hợp của hai Quan quân The Voice - Giọng hát Việt Đức Phúc và Ali Hoàng Dương.

Fan cuồng nhiệt với sự kết hợp của hai mỹ nam Đức Phúc - Ali Hoàng Dương 0

The Voice - Giọng hát Việt được đánh giá là một trong những cuộc thi âm nhạc thu hút nhiều sự quan tâm nhất của khán giả, và hơn thế, những giọng ca trở thành Quán quân luôn là những tài năng được khán giả mến mộ. Bởi vậy khi được chứng kiến hai Quán quân cùng biểu diễn trên một sân khấu hoành tráng, khán giả không thể nào ngồi im.

Clip: Ali Hoàng Dương và Đức Phú song ca Thành Phố Buồn

Fan cuồng nhiệt với sự kết hợp của hai mỹ nam Đức Phúc - Ali Hoàng Dương 1 

Fan cuồng nhiệt với sự kết hợp của hai mỹ nam Đức Phúc - Ali Hoàng Dương 2 

Sự kết hợp của Quán quân Giọng hát Việt 2015 và Quán quân Giọng hát Việt 2017 với ca khúc bolero Thành phố buồn (sáng tác của nhạc sĩ Lam Phương) đã đem đến cho khán giả một sân khấu chất lượng không chỉ về hình ảnh mà còn về giọng ca.

Fan cuồng nhiệt với sự kết hợp của hai mỹ nam Đức Phúc - Ali Hoàng Dương 3 

Fan cuồng nhiệt với sự kết hợp của hai mỹ nam Đức Phúc - Ali Hoàng Dương 4 

Ngay từ khi những âm thanh của phím đàn piano đầu tiên vang lên, khán giả đã bắt đầu cổ vũ nồng nhiệt, và suốt hơn 4 phút của màn trình diễn, tiếng cổ vũ không ngừng lúc nào. Hai giọng ca đã thay phiên nhau bè để tôn lên giọng của người còn lại cũng như tương tác ăn ý khiến cho một ca khúc bolero quen thuộc trở nên mới lạ và thu hút hơn.

Fan cuồng nhiệt với sự kết hợp của hai mỹ nam Đức Phúc - Ali Hoàng Dương 5 

Fan cuồng nhiệt với sự kết hợp của hai mỹ nam Đức Phúc - Ali Hoàng Dương 6 

Fan cuồng nhiệt với sự kết hợp của hai mỹ nam Đức Phúc - Ali Hoàng Dương 7 

Fan cuồng nhiệt với sự kết hợp của hai mỹ nam Đức Phúc - Ali Hoàng Dương 8 

Tại Keeng Young Awards 2017, Đức Phúc là 1 trong 5 cái tên được xướng lên ở hạng mục Top 5 bài nhạc chờ được tải nhiều nhất. Trong khi đó Ali Hoàng Dương ẵm trên tay chiếc cup Nghệ sĩ được phát hiện.

Keeng Young Awards 2017 là giải thưởng do mạng xã hội âm nhạc Keeng và dịch vụ nhạc chờ Imuzik của Viettel tổ chức nhằm tôn vinh các nghệ sĩ trẻ dưới 30 tuổi đã có nhiều cống hiến cho âm nhạc trong năm 2017.

Hội đồng nghệ thuật được mời tham gia xét duyệt gồm: Nhạc sỹ Anh Quân (Chủ tịch hội đồng nghệ thuật), nhạc sĩ Huy Tuấn, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, nhạc sĩ Phương Uyên, nhạc sĩ Hoài Sa, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, nhạc sĩ Dương Khắc Linh, nhà báo Diễm Quỳnh và nhà báo Quỳnh Nguyễn.

Photo: Hoàng Nguyễn

Giúp Tiin sửa lỗi