Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fan đau lòng khi biết Jonghyun đã hoàn thành MV comeback solo ngay trước ngày tự sát

Tưởng như có cả thế giới trong tay nhưng nam ca sĩ tài năng lại chọn cho mình một con đường nghiệt ngã, kết thúc bi thảm.

Tối ngày 18/12 (giờ địa phương), SM Entertainment đã lên tiếng chính thức về vụ tự tử của nam ca sĩ Jonghyun (SHINee) thông qua tờ Osen. Đại diện công ty bày tỏ nỗi tiếc thương và chia buồn cùng các fan của SHINee và Jonghyun.

Thông tin chính thức của nhà SM khiến các fan thực sự đau lòng vì họ đã luôn mong chờ một phép màu sẽ đến. Jonghyun là nghệ sĩ tuyệt vời, người yêu âm nhạc hơn tất cả những người khác và luôn cố gắng hết sức trong các phần biểu diễn.

Thông tin Jonghyun qua đời khiến nhiều người bàng hoàng.

Thông tin Jonghyun qua đời khiến nhiều người bàng hoàng.

Sự ra đi đột ngột của Jonghyun khiến rất nhiều người bàng hoàng và không thể tin được anh lại chọn dấu chấm hết cho cuộc đời ở tuổi 27. Trước khi quyết định tự sát, thậm chí nam ca sĩ này còn đang bận bịu chuẩn bị cho màn comeback solo sắp tới. Anh đã ghi hình MV mới, quay chụp hình cho MV này chỉ cách thời điểm tự sát có vài ngày.

MV mới sắp ra của anh mang màu sắc tươi sáng trẻ trung. 

MV mới sắp ra của anh mang màu sắc tươi sáng trẻ trung.

Một người tham gia ekip  sản xuất MV mới của Jonghyun cho biết, trong MV mới, nam ca sĩ thể hiện những ca khúc tươi sáng, toàn bộ concept cũng mang màu sáng, yêu đời. Trong khi làm việc chung, nam ca sĩ quá cố luôn vui vẻ hòa đồng, anh không hề có biểu hiện của người mất niềm tin vào cuộc sống. Vì vậy thông tin Jonghyun tự sát vì trầm cảm khiến họ không thể tin vào tai mình, đó quả thực là cú sốc cực mạnh cho những ai yêu quý chàng trai này.

Nhìn lại sự nghiệp hoạt động nghệ thuật xán lạn nhưng cũng đầy những nốt trầm nốt bổng trong suốt 9 năm, người ta lại càng thêm tiếc nuối cho sự ra đi đột ngột của Jonghyun.

Những bài hát của anh lội ngược dòng đứng đầu bảng xếp hạng 

Những bài hát của anh lội ngược dòng đứng đầu bảng xếp hạng

Bên cạnh hoạt động nhóm với SHINee, Jonghyun cũng liên tục cho ra sản phẩm âm nhạc mang đậm cá tính và màu sắc của riêng mình. Anh không ngừng viết nhạc, tổ chức concert và đều đặn ra mắt album. Những ca khúc như End of a Day, Let Me Out, Lonely của anh đang lội ngược dòng và đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc trong nước. Đây chính là tình cảm mà các fan hâm mộ dành cho anh, một con người tài năng nhưng đoản mệnh.

Giúp Tiin sửa lỗi