Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fan 'đẩy thuyền' BlackPink - Red Velvet vì điểm trùng hợp thú vị trong poster album

Tưởng rằng fan của 2 nhóm sẽ chiến tranh vì điểm giống nhau này nhưng nào ngờ cả Blink và ReVeluv đều khá thoải mái và cảm thấy thú vị.

Như đã 'nhá hàng' trong thời gian qua, mini album Kill This Love đánh dấu sự trở lại của BlackPink sau hit bự Ddu-du Ddu-du sẽ chính thức được tung ra vào 0h ngày 5/4. Lần lượt tung teaser của từng thành viên, công bố danh sách bài hát trong album mới, YG tiếp tục khiến các fan 'đứng ngồi không yên' khi công bố các phiên bản đĩa cứng của Kill This Love.

Đúng với tên gọi của nhóm, hai màu chủ đạo cho album lần này vẫn là đen và hồng, một mặt là hình mặt sau của một chiếc gương nổi tinh xảo và đẹp mắt, một mặt là hình ảnh của các cô gái BlackPink. Vừa mới được tung ra, bộ hình ảnh cho album Kill This Love đã khiến các fan điên đảo muốn có được.

Tuy nhiên, bên cạnh những fan đang khao khát chờ đợi album về tay thì một số fan đã bình tĩnh 'soi' kỹ và phát hiện điểm trùng hợp trong thiết kế album của BlackPink với sản phẩm trước đó của Red Velvet - Really Bad Boy.

Có thể thấy, bìa album của BlackPink đã sử dụng hình ảnh của 4 thành viên được đặt trong 4 vết cào. Trong khi đó, những vết cào tương tự cũng xuất hiện trong dòng chữ 'RBB' - tên album năm ngoái của Red Velvet.

Ảnh của 4 thành viên được đặt trong 4 vệt cào 

Ảnh của 4 thành viên được đặt trong 4 vệt cào

Chữ 'B' trong Really Bad Boy của Red Velvet cũng có 3 vệt cào giống hệt 

Chữ 'B' trong Really Bad Boy của Red Velvet cũng có 3 vệt cào giống hệt

Thông thường, khi phát hiện ra điểm trùng hợp nào đó trong sản phẩm của 2 nhóm nhạc, kể cả là vô tình giống nhau thì rất dễ gây ra 'khẩu chiến' giữa fandom 2 bên. Đặc biệt là bên nào có sản phẩm ra sau và bị trùng chi tiết thì sẽ bị tố 'đạo nhái', 'bắt chước'.

Thế nhưng, tình huống này đã không xảy ra với BlackPink và Red Velvet vì cho đến hiện tại, fan của 2 nhóm vẫn rất yên ắng 'việc ai nấy làm' và không có sự tranh cãi nào. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi vốn dĩ các thành viên của BlackPink và Red Velvet đã có mối quan hệ bạn bè thân thiết từ trước đên nay. Hơn nữa, sự giống nhau nho nhỏ này có thể chỉ là trùng hợp ý tưởng chứ chẳng có gì to tát.

Thậm chí, Blinks và ReVeluvs còn hợp sức 'đẩy thuyền' 2 nhóm và cảm ơn SM lẫn YG vì đã 'thả thính' thú vị.

Không ít fan Kpop 'ghép đôi' BlackPink và Red Velvet suốt thời gian qua đã được dịp vui mừng vì chi tiết 'đụng hàng' thú vị này. 

Không ít fan Kpop 'ghép đôi' BlackPink và Red Velvet suốt thời gian qua đã được dịp vui mừng vì chi tiết 'đụng hàng' thú vị này.
Giúp Tiin sửa lỗi