Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fan Đông Nhi mượn chiến thuật cày view của Sky?

Cộng đồng fan hâm mộ của Đông Nhi cũng đang rất quyết liệt trong 'trận chiến' tăng view cho MV We Belong Together.

Hai ngày qua, sau khi các sao Việt 'đổ bộ' trình làng những MV mới để cảm ơn các fan hâm mộ của mình nhân dịp Valentine thì cuộc chiến 'cày view' cho thần tượng trở nên 'nóng' hơn bao giờ hết. Nổi bật là các fan của Sơn Tùng đã tận dụng tất cả các thiết bị cộng nghệ như: Laptop, tablet, điện thoại và xem đi xem lại nhiều lần được gia đình Sky chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội.

 

Một trong những cách 'cày view' của đại gia đình Sky dành cho MV Nơi nào có anh của Sơn Tùng.

Làn sóng 'cày view' đã ảnh hưởng đến cộng đồng fan của Đông Nhi, khi không ít fan của giọng ca Trách ai bây giờ cũng đã thực hiện phương thức sử dụng các thiết bị điện tử để 'cày view' cho MV We Belong Together của thần tượng, khi được tung cùng thời điểm với Sơn Tùng.

 

 

 

Với nhiều cách thức khác nhau, fan của Đông Nhi cũng nhiệt tình 'cày view' cho MV We Belong Together.

Mặc dù rất cố gắng nhưng thời điểm hiện tại thành quả đạt được của cộng đồng fan hâm mộ Đông Nhi vẫn chưa thể vượt qua được sức mạnh của gia đình Sky trong chiến dịch 'tăng view' cho idol của mình.

 

Hiện tại, tính tới ngày 16/2/2017 MV We Belong Together đạt khoảng 542.293 lượt xem.

 

Lượng view liên tục tăng của MV Nơi nào có anh, với những con số kỉ lục trên youtobe.

MV We Belong Together của Đông Nhi và học trò Nhật Minh - Quán quân The Voice Kids 2016 là món quà mà Đông Nhi và học trò Nhật Minh gửi tặng đến fan hâm mộ trong mùa Valentine năm nay.

MV We Belong Together - Đông Nhi if Nhật Minh

Giúp Tiin sửa lỗi