Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fan EXO bị bắt quả tang gian lận lượt bình chọn tại AAA 2018, netizen hả hê mỉa mai

EXO

Một lượng lớn bình chọn cho EXO tại 'AAA 2018' đã 'bốc hơi' không rõ lý do.

Trong những năm gần đây, BTS và EXO luôn là những gương mặt quen thuộc trên mọi mặt trận giải thưởng của làng nhạc Hàn. Cũng vì vậy hai nhóm nhạc nam nổi tiếng này thường được xem như những 'đối thủ' đáng gờm nhất của đối phương. 

Fan EXO bị bắt quả tang gian lận lượt bình chọn tại AAA 2018, netizen hả hê mỉa mai 0

Fan EXO bị bắt quả tang gian lận lượt bình chọn tại AAA 2018, netizen hả hê mỉa mai 1

Mới đây, AAA 2018 (Asia Artist Awards 2018) đã khởi động vòng bình chọn trước khi lễ trao giải chính thức bắt đầu. Không ngoài dự đoán, EXO và BTS tiếp tục 'kèn cựa' nhau trên bảng xếp hạng lượt bình chọn với khoảng cách không quá xa nhau. 

Tuy nhiên, vào ngày 8/11 vừa qua, các fan đã tinh ý phát hiện được kết quả bình chọn của EXO  đã từ 2,030,189 votes rớt xuống còn 1,757,283 votes, tạo điều kiện cho BTS vượt lên với tổng cộng 1,858,494 votes. Đứng trước việc một số lượng lớn bình chọn bị 'bốc hơi' không rõ lý do thế này, đã có 2 giả thuyết được netizen đưa ra: hoặc là fan EXO cố tình gian lận kết quả để thần tượng giành chiến thắng, hoặc là AAA 2018 đang cố tình 'thiên vị' cho BTS. 

Kết quả bình chọn cho BTS và EXO vào hai khoảng thời gian khác nhau trong ngày 8/11Kết quả bình chọn cho BTS và EXO vào hai khoảng thời gian khác nhau trong ngày 8/11

Kết quả bình chọn cho BTS và EXO vào hai khoảng thời gian khác nhau trong ngày 8/11

Trước kết quả này, netizen Hàn hiển nhiên đang nghiêng về lập luận fan EXO đã gian lận kết quả hơn. Một số netizen đã để lại bình luận hả hê, mỉa mai nhóm và người hâm mộ như: 'Tại sao các fan không chấp nhận sự thật đi nhỉ?', 'Cứ khi nào họ bị bắt quả tang gian lận, họ lại giả vờ bản thân ngây thơ và làm như không có gì xảy ra', 'Thật điên rồ khi kết quả bình chọn bị thao túng thế này, nếu đó là một nhóm nhạc khác, họ đã có thể bị nghiền nát bởi việc gian lận rồi. Đúng là tiêu chuẩn kép mà'... 

Dù vậy, cũng có không ít ý kiến cho rằng AAA 2018 đã thiên vị BTS một cách bất công bằng cách cắt giảm lượt bình chọn của fan cho EXO một cách không minh bạch, không đưa ra phản hồi hay bất cứ lời giải thích nào về việc này. 

'AAA lúc nào cũng thế mà. Mấy năm nay, lần nào tổ chức cũng có vụ cắt giảm bình chọn này rồi. Thật không công bằng', một netizen cho biết.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của EXO tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi