Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fan háo hức đến nhận vé miễn phí xem Đại nhạc hội Viettel tại TP. HCM

Các bạn fan đến từ rất sớm, xếp hàng ngay ngắn, trật tự để nhận vé và háo hức chờ đến ngày xem thần tượng biểu diễn.

Có mặt tại một cửa hàng của Viettel trên đường Trần Hưng Đạo, quận 1, TP. HCM vào trưa nay (14/7), nhiều bạn fan vô cùng hào hứng chờ nhận vé tham dự Đại nhạc hội Viettel 2017 - Kết nối triệu tâm hồn.

Mặc dù 12h30 mới đến giờ phát vé, nhưng các bạn trẻ đã có mặt từ rất sớm và xếp hàng ngay ngắn, trật tự.

Được biết, ngoài 100 vé được gửi tặng từ ứng dụng Mocha, Viettel dành tặng thêm 1.000 vé cho khách hàng đến thực hiện giao dịch sau đó cài đặt ứng dụng gọi điện và nhắn tin miễn phí Mocha tại hệ thống cửa hàng Viettel ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhiều bạn trong fanclub của Isaac đã có mặt tại đây, bạn Lại Hoàng Vân Anh chia sẻ cảm xúc sau khi nhận được vé: 'Mình là fan của Isaac, mình đang rất vui và háo hức chờ đợi đến ngày chủ nhật tại phố đi bộ để được gặp và nghe thần tượng hát'.

Clip: Lại Hoàng Vân Anh chia sẻ cảm xúc khi nhận về tham dự sự kiện

Bạn Ngô Huệ Chân: 'Mình ở TP Hồ Chí Minh. Hôm nay, mình đến cùng fanclub Lion Kingdom của Isaac để nhận vé trong chương trình biểu diễn của Viettel vào chủ nhật ngày 16/7. Cảm giác của mình bây giờ rất hồi hộp và mong chờ đến đến phần trình diễn của Isaac.'

Clip: Bạn Ngô Huệ Trân hào hứng chia sẻ cảm xúc mong chờ gặp thần tượng

Đêm đại nhạc hội của Viettel sẽ diễn ra vào tối 16/7 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1 với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Sơn Tùng MTP, Đông Nhi, Isaac, Soobin Hoàng Sơn, Lê Thiện Hiếu.....

Một số hình ảnh của các bạn đến nhận vé:

 

 

 

 

 

 

 

 

Photo: Thành Đạt

Giúp Tiin sửa lỗi