Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Fan Jack chi lớn chạy quảng cáo 'Hoa hải đường' trên tuyến buýt TP.HCM và Hà Nội, biển đèn led trải dài đại lộ ở Bến Tre

Fandom Đom Đóm của Jack khiến nhiều người bất ngờ khi chịu chi đến vậy!

Một trong những sự kiện gây chú ý những ngày gần đây đó chính là việc Jack xác nhận sẽ chính thức trở lại đường đua âm nhạc Vpop với nhạc phẩm Hoa hải đường. Theo những tiết lộ từ trước và thông qua teaser đã được phát hành, tạo hình mà Jack mang lại trong poster khiến người hâm mộ liên tưởng đến một sản phẩm mang hơi hướng huyền bí, đầy ảo diệu. Hoa hải đường sẽ là MV mang màu sắc khác biệt so với trước đây của nam ca sĩ sinh năm 97. 

Để ủng hộ cho lần comeback của thần tượng, cộng đồng người hâm mộ của Jack hay còn được biết đến với tên gọi Đom Đóm đã ngay lập tức lên kế hoạch cho chiến dịch quảng bá cực mạnh cho sản phẩm âm nhạc này. Mục đích là muốn tăng thêm độ nhận diện, giúp Jack thành công trên mọi mặt.

Vừa qua vào sáng 15/9, dự án 'Jack's bus line visual – Chào đón MV mới' đã được FC Đom Đóm khởi xướng. Theo đó trong vòng một tháng liên tục, hình ảnh, thông tin liên quan đến MV Hoa hải đường sẽ được phát liên tục tại 4 tuyến xe buýt tại TP HCM và Hà Nội. Là hai thành phố đông dân nhất cả nước, độ nhận diện của Jack cũng sẽ tăng lên.

Fan Jack chi lớn chạy quảng cáo 'Hoa hải đường' trên tuyến buýt TP.HCM và Hà Nội, biển đèn led trải dài đại lộ ở Bến Tre 0

Fan Jack chi lớn chạy quảng cáo 'Hoa hải đường' trên tuyến buýt TP.HCM và Hà Nội, biển đèn led trải dài đại lộ ở Bến Tre 1

hình ảnh, thông tin liên quan đến MV 'Hoa hải đường' sẽ được phát liên tục tại 4 tuyến xe buýt tại TP HCM và Hà Nội.

hình ảnh, thông tin liên quan đến MV 'Hoa hải đường' sẽ được phát liên tục tại 4 tuyến xe buýt tại TP HCM và Hà Nội.

Đặc biệt tại tỉnh Bến Tre, Đom Đóm còn chi lớn thuê hệ thống 17 bảng hình ảnh kèm đèn led hai mặt về MV Hoa hải đường trên Đại lộ Đồng Khởi từ ngày 21/9. Bến Tre vốn là quê nhà của Jack, chính vì vậy người hâm mộ của nam ca sĩ tại đây cũng rất đông đảo và nhiệt tình.

Biển quảng cáo tại đại lộ Đồng Khởi (Bến Tre).

Biển quảng cáo tại đại lộ Đồng Khởi (Bến Tre).

Ngay sau khi được lan truyền mạnh mẽ, Đom Đóm được cư dân mạng tán dương vì độ chịu chi. Từ trước đến nay, những fandom có sức đoàn kết và chơi lớn như thế này rất hiếm. Chắc chắn họ sẽ trở thành chỗ dựa vững chắc cho Jack trên bức đà sự nghiệp sắp tới.

Trong khi đó, teaser MV Hoa hải đường đang thu về những thành tích đáng nể như 4.1 triệu lượt xem, 100 nghìn lượt xem công chiếu, 1 triệu lượt xem chỉ sau 1 tiếng. Đồng thời lọt top 3 trending YouTube Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

MV Hoa hải đường sẽ chính thức phát hành vào 17/9, đánh dấu sự trở lại của Jack kể từ Là một thằng con trai.

Teaser MV Hoa hải đường 

Góp ý cho Tiin